3 Cách Đầu Tư Chứng Khoán Cho Người Mới Tư Bắt Đầu Hiệu Quả

Đầu tư chứng khoán là một trong những ngành cực kỳ phát triển trong 10-20 năm tới tại nước ta và các nước đang phát triển trên thế giới. Nếu bạn chưa có tài khoản chứng khoán hoặc chưa từng có ý định đầu tư chứng khoán thì hãy bắt đầu ngay đi nhé. Để việc đầu tư chứng khoán trở nên đơn giản và sinh lời dễ dàng hơn thì nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn 3 cách đầu tư chứng khoán hiệu quả cho người mới bắt đầu.

1, Đầu Tư Theo Giá Trị – Lựa Chọn Công Ty Tốt Để Đầu Tư

Chắc hẳn khi nghĩ đến chứng khoán, bạn thường nghĩ đến rủi ro, mất tiền, mạo hiểm đúng không ? Thực ra cổ phiếu cũng là một loại tài sản, quan trọng là bạn phải biết lựa tài sản nào có khả năng sinh lời tốt. Nên chọn những công ty có hoạt động kinh doanh tốt, vốn hóa lớn và có giá cổ phiếu thấp hơn định giá thực trên thị trường. Mình hay chọn các cổ phiếu trong vn30 như VIC, VHM. VCB…..Với những công ty lớn như này thì chúng ta có thể tự tin giữ lâu dài được. Đặc biệt khi thị trường có đợt điều chỉnh mạnh, giá tất cả các cổ phiếu giảm sâu thì chúng ta lên ưu tiên những cổ phiếu mạnh để khả năng có lãi nhanh hơn.

HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN VIP 1 VS 1

Bộ 11 tài Liệu Chia Sẻ Miễn Phí Tới Các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán

Vậy Để Nhận được Bộ 11 Tài Liệu Trên bạn Cần mở Tài Khoản Chứng Khoán của TechcomBank Thành công Theo Link Sau : https://bigdautu.com/tcbs

Đăng ký Mở Tài Khoản

Cách Nhận Bộ 11 Tài Liệu Đầu Tư CHứng Khoán

Mở tài khoản chứng khoán TCBS với Mã giới thiệu iWealth Partner: 105C698138 . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ: Facebook Tư Vấn Đầu Tư hoặc Zalo: 0966.192.366

Đăng Ký Học Đầu Tư Chứng Khoán Miễn Phí từ A-Z

2, Đầu Tư Theo Xu Hướng Của Thị Trường

Để đầu tư theo xu hướng của thị trường thì chúng ta cần phải học về phân tích kỹ thuật, cách này đòi hỏi kiến thức sâu hơn. Tuy nhiên nếu các bạn tìm hiểu được phương pháp kỹ thuật thì hiệu quả đầu tư sẽ cao hơn rất nhiều.

Thị trường vận động có xu hướng, vấn đề là chúng ta nhận xa được thị trường đang ở xu hướng tăng , giảm hay đi ngang để có phương án mua vào hay bán ra hiệu quả.

Hiện tại phân tích kỹ thuật đang trở lên khá phố biến trong đầu tư chứng khoán hiện nay, có rất nhiều tài liệu cũng như khóa học miễn phí trên youtube hay các trang web đầu tư trên mạng. Bạn chỉ cần học và đưa ra được chiến lược đầu tư hiệu quả cho mình thôi.

3, Kết Hợp Đầu Tư Giá Trị Và Đầu Tư Theo Xu Hướng

Đây là phương pháp được coi là hiệu quả nhất, áp dụng các đầu tư theo giá trị và theo xu hướng thị trường. Nó giống như là bạn vừa lựa chọn được cổ phiếu tốt, trong xu thế thị trường đang lên mạnh thì tỷ lệ chiến thắng trong đầu tư của bạn sẽ rất cao. Ngược lại, nếu bạn chọn một cổ phiếu tốt, nhưng thị trường lại đang nằm trong xu thế xuống thì việc bạn thua lỗ hay trở thành cổ đông chiến lược của công ty đó sẽ rất cao. Hoặc thị trường đang lên, nhưng nếu bạn cầm một cổ phiếu yếu thì bạn cũng sẽ đi lùi so với thị trường và rủi ro rất lớn nếu như công ty đó phá sản.

Trên đây là 3 cách đầu tư chứng khoán cho người mới bắt đầu, kinh nghiệm của mình khi đầu tư chứng khoán cho người mới bắt đầu các bạn phải đầu tư cho kiến thức trước, 2 năm đầu chỉ chơi lấy kinh nghiệm nên chơi với số lượng tiền nhỏ, tuyệt đối không dùng margin và mua đuổi khi thị trường hứng phấn rất dễ mất tiền. Quan trọng hơn nữa là các  bạn cần xây dựng cho mình 1 một chiến lược đầu tư cổ phiếu cụ thể, có giá cắt lỗ, giá chốt lời và khối lượng phù hợp để không bị bối rối khi thị trường biến động.

*** Tất cả là quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư của BIG ĐẦU TƯ!
Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán hàng ngày theo đường link : Khuyến Nghị Đầu Tư Chứng Khoán. Và đừng quên một nút like trang  Facebook Tư Vấn Đầu Tư để cập nhật thêm tin tức và học hỏi thêm nhiều kiến thức về thị trường nhé.
Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất. Chúc cả nhà đầu tư hiệu quả! Liên Hệ Quảng Cáo Tại Đây

Xem thêm

Bạn cần phải biết cách thức đội lái thao túng giá cổ phiếu Wash Trade

Nếu bạn thấy đồ thị các cổ phiếu nằm như một đường thẳng trong một …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0966192366