Cách đầu tư chứng khoán ở việt nam cho người mới và top 5 sàn uy tín cho nhà đầu tư

Cách đầu tư chứng khoán ở Việt Nam cho người mới và top 5 sàn uy tín cho nhà đầu tư

Từ khi có lệnh cách ly xã hội khiến nhu cầu việc làm ở nhà tăng cao, thị trường chứng khoán cũng có nhiều biến động và từ đó mang đến những cơ hội đầu tư hấp dẫn. Nhưng không phải ai cũng thực sự nắm được cách đầu tư chứng khoán ở Việt Nam sao cho hiệu quả. Vậy để đầu tư chứng khoán ở Việt Nam hiệu quả, bạn cần phải làm gì? Đâu là sàn uy tín cho các nhà đầu tư đặt niềm tin?

I. Mở Tài Khoản Chứng Khoán

1. Mở tài khoản chứng khoán ở đâu?

Với sự trợ giúp của công nghệ, bạn có thể mở tài khoản online mà không cần đến trực tiếp tại các công ty chứng khoán. Đây là cách lập tài khoản chơi chứng khoán nhanh chóng và đơn giản nhất.

Các form điền thông tin mở tài khoản đều có sẵn trên website chính thức của các công ty và việc mở tài khoản là hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu là sẽ có ngay một tài khoản hợp lệ. Và đi kèm với đó là những hướng dẫn về cách chơi chứng khoán trên điện thoại. Tuy nhiên, cần lưu ý đó là nên cung cấp địa chỉ ở cố định. Bởi vì hầu hết các thông tin giấy tờ hay thư mời có thể được gửi đến địa chỉ này.

Cách chơi chứng khoán online là rất thuận tiện. Tất cả đều có thể giao dịch trực tuyến.Từ các lệnh mua cho đến bán. Chỉ cần thiết bị kết nối internet là có thể tiến hành các giao dịch thành công. Nhưng lưu ý là nên cẩn trọng để tránh thực hiện nhầm lệnh và điều này sẽ kéo theo rất nhiều rắc rối.

2. Mở tài khoản chứng khoán ở công ty nào?

Đối với cách chơi chứng khoán cho người mới bắt đầu, việc tìm kiếm được những công ty chứng khoán uy tín là rất quan trọng. Bên cạnh đó, hãy chú ý đến cả mức phí giao dịch của công ty đó, vì chúng sẽ chiếm một phần đáng kể các khoản đầu tư của bạn.

Mức phí ở đây chính là phí giao dịch, với mỗi giao dịch mua hay bán thành công thì đều sẽ được tính phí. Những con số sẽ thay đổi tùy theo các công ty khác nhau. Thường mức phí sẽ chỉ nằm trong khoảng từ 0.15% cho đến 0.5% trên mỗi giao dịch.

Ngoài ra, còn có thêm một vấn đề khác mà bạn nên quan tâm nữa trong cách chơi chứng khoán đó chính là tỷ lệ margin và lãi suất vay đi kèm. Nhiều người sẽ muốn vay thêm tiền từ các công ty chứng khoán để đầu tư. Nếu công ty cung cấp lãi suất thấp thì điều này sẽ hỗ trợ rất nhiều.

Theo quy định thì mức lãi suất margin ở đây sẽ giao động từ 13% cho đến 13.5% trên một năm. Mặc dù mọi người có thể vay các khoản vay này để đầu tư, nhưng hãy cẩn trọng và xem xét thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Những cái tên được đánh giá cao trên thị trường hiện nay bao gồm:

 • Chứng khoán Techcombank: TCBS
 • Chứng khoán Vietcombank: VCBS
 • Chứng khoán SSI: SSI
 • Chứng khoán MB: MBS
 • Chứng khoán Rồng Việt: VDSC

 ☛ Xem ngay: Mở Tài Khoản Chứng Khoán online mà không cần tới Công ty, không cần ký giấy tờ

3. Chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán

Bạn sẽ không cần phải lo lắng khi học cách chơi chứng khoán. Ngay cả khi học cách chơi chứng khoán trên iphone. Bởi vì các thao tác chuyển tiền vào tài khoản là rất đơn giản. Khi đã xác định được cổ phiếu cần mua, bạn sẽ cần một số tiền nhất định trong tài khoản của mình để tiến hành các giao dịch.

Chỉ cần mở tài khoản là ngay lập tức bạn sẽ nhận được một số tài khoản tương ứng. Đi kèm với đó là hướng dẫn chuyển tiền cực kỳ chi tiết. Tiền sẽ được chuyển thẳng đến tài khoản ngân hàng liên kết của công ty chứng khoán. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn chơi chứng khoán trên điện thoại để chuyển tiền thành công.

4. Cần bao nhiêu tiền để bắt đầu đầu tư

Tiền đầu tư chưa bao giờ là trở ngại đối với người chơi chứng khoán. Số lượng tiền là không gian hạn. Chỉ với 200.000 vnd là bạn hoàn toàn có thể đầu tư vào cổ phiếu. Nếu bạn đang học cách chơi chứng khoán cơ bản, thì một khoản đầu tư nhỏ sẽ hữu ích. Vừa nắm rõ luật đầu tư vừa để lấy thêm kinh nghiệm.

Khi đã có được những kỹ năng và nắm được cách chơi đầu tư chứng khoán thu về được lợi nhuận. Thì bạn có thể mạnh dạn đầu tư mạnh hơn vào trị trường này.

II. Những “Luật chơi” Cần Biết Trước Khi Mua Bán Cổ Phiếu

Tất cả các sàn giao dịch điều có thời gian làm việc cố định. Do đó bạn cần theo dõi và nắm được thời gian cụ thể này khi tìm hiểu cách chơi chứng khoán qua mạng. Phiên khớp lệnh định kỳ – Lệnh ATO và ATC hay có những loại lệnh được sử dụng khi mua/bán?

1. Sàn mở cửa trong thời gian nào?

Thời gian làm việc sẽ theo giờ hành chính, do đó thời gian sàn giao dịch mở cửa sẽ là từ thứ 2 cho đến thứ 6. Tất nhiên là trừ những ngày Lễ, Tết theo quy định chung. Mỗi ngày sẽ có hai phiên giao dịch đó là Phiên sang và Phiên Trưa.

 • Phiên giao dịch buổi sáng: Khớp lệnh định kỳ (9h00’ – 9h15’), Khớp lệnh liên tục (9h15’ – 11h30’)
 • Phiên giao dịch buổi chiều: Khớp lệnh định kỳ (14h30’ – 14h45’), Khớp lệnh liên tục (13h00’ – 14h30’)

Ngoài ra, cần lưu ý là khớp lệnh định kỳ và khớp lệnh liên tục sẽ đi kèm với những nguyên tắc khớp lệnh khác nhau. Điều này có thể ảnh hưởng đáng kể đến cách chơi chứng khoán

2. Phiên khớp lệnh định kỳ – Lệnh ATO và ATC

Như đã chia sẻ ở cách chơi chứng khoán cổ phiếu như trên. Thời gian cho phiên khớp lệnh định kỳ sẽ là trong vòng 15 phút đầu và cuối của mỗi ngày giao dịch. Nhờ đó, có thể xác định chính xác mức giá mở cửa và đóng cửa sau khi kết thúc một ngày giao dịch chứng khoán.

Mức giá ở đây sẽ được xác định dựa trên mức giá mà tại đó khối lượng khớp lệnh là lớn nhất. Kể cả giá mở và giá đóng cửa phiên giao dịch. Lệnh ATO có nghĩa là At-the-open, trong khi đó ATC có nghĩa là At-the-close. Đây là hai lệnh sẽ được sử dụng trong những phiên khớp lệnh định kỳ.

Lệnh ATO và ATC không có mức giá cố định mà chúng chỉ có khối lượng. Đồng thời cũng được ưu tiên hơn cả để khớp trước so với các lệnh khác. Sau khi kết thúc 15 phút nhập lệnh thì các lệnh mua/ bán mới được khớp khi nhập vào trong phiên khớp lệnh định kỳ. Sau đó, kết quả sẽ được tổng kết lại. Kết quả chính là tổng lũy kế khối lượng mua và khối lượng bán.

 • Khối lượng mua: theo mức giá giảm dần)
 • Khối lượng bán: theo mức giá tăng dần).

3. Phiên khớp lệnh liên tục

Phiên khớp lệnh liên tục sẽ diễn ra trong thời gian dài hơn. Ở đây các lệnh mua/bán sẽ được khớp ngay lập tức khi chúng được nhập vào hệ thống. Trên các sàn giao dịch thì lệnh LO là lệnh được sử dụng nhiều nhất. Đặc trưng của lệnh này đó chính là việc yêu cầu mua/ bán cổ phiếu ở một mức giá cố định hoặc thậm chí là tốt hơn. Mức giá cố định này chính là mức giá do bạn đặt.

Ví dụ cổ phiếu ABC đang được dư bán ở mức giá là 30.1 và khối lượng đi kèm ở đây là 2000 cổ phiếu. Đồng thời, bạn đang đặt bệnh mua ở mức 30.1 hoặc cao hơn, chẳng hạn như 30.2  với khối lượng là 1.500 cổ phiếu. Khi đó, các lệnh sẽ khớp, điều này có nghĩa là bạn sẽ mua 1.500 cổ phiếu với mức giá là 30.1. Trong khi nếu bạn đặt lệnh LO là 30.2 thì bạn sẽ mua chúng với giá là 30.2.

4. Có những loại lệnh nào được sử dụng khi mua/bán?

Trên thị trường chứng khoán có rất nhiều lệnh mua và bán khác nhau. Vậy nên khi nghiên cứu cách chơi chứng khoán bạn cũng nên tìm hiểu thêm cả những lệnh này. Thông thường 3 lệnh ATO, ATC và LO là những lệnh được dùng phổ biến nhất và phù hợp với những nhà đầu tư mới.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm một số lệnh trong các phiên khớp lệnh liên tục. Chẳng hạn như MP, MTL, MOK,…

 ☛ Có thể bạn chưa biết: Cách đầu tư chứng khoán thông minh đảm bảo sinh lời hiệu quả

HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN VIP 1 VS 1

Bộ 11 tài Liệu Chia Sẻ Miễn Phí Tới Các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán

Vậy Để Nhận được Bộ 11 Tài Liệu Trên bạn Cần mở Tài Khoản Chứng Khoán của TechcomBank Thành công Theo Link Sau : https://bigdautu.com/tcbs

Đăng ký Mở Tài Khoản

Cách Nhận Bộ 11 Tài Liệu Đầu Tư CHứng Khoán

Mở tài khoản chứng khoán TCBS với Mã giới thiệu iWealth Partner: 105C698138 . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ: Facebook Tư Vấn Đầu Tư hoặc Zalo: 0966.192.366

Đăng Ký Học Đầu Tư Chứng Khoán Miễn Phí từ A-Z

III. Cách Xem Và Phân Tích Bảng Giá Chứng Khoán

Để phân tích bảng giá chứng khoán chúng ta phải  trả lời các câu hỏi: Bảng giá có những gì? Giá trần và giá sàn là gì? Thông tin quan trọng khác trong cách chơi chứng khoán ra sao? chỉ số thị trường thế nào hay Thông tin giao dịch của nhà đầu tư nước ngoài

1. Bảng giá có những gì?

Thị trường chứng khoán cũng giống như một thị trường giao dịch mua bán khác. Chúng luôn đi kèm với khối lượng và giá bán. Ở đây, bảng giá chính là nơi niêm yết giá và khối lượng của các mã chứng khoán trên sàn giao dịch.

Bên cạnh đó, bảng giá cũng cung cấp thêm thông tin về các chỉ số giao dịch. Bảng giá của thị trường chứng khoán Việt sẽ có những đặc điểm cũng như quy ước riêng. Do đó, bạn cần nắm thật kỹ để có được cách chơi chứng khoán hiệu quả nhất. 

 • Màu vàng: biểu thị mức giá tham chiếu
 • Màu tím: biểu thị mức giá trần
 • Màu xanh lam:biểu thị mức giá sàn
 • Màu xanh lá cây: đây là màu được áp dụng khi mức giá khớp lệnh CAO HƠN so với giá tham chiếu
 • Màu đỏ: đây là màu được áp dụng mức giá khớp lệnh đang THẤP HƠN so với mức giá tham chiếu

Chẳng hạn như cổ phiếu ABC trên sàn giao dịch đang có giá khớp lệnh là 20.1. Trong khi đó mức giá tham chiếu là 20.5. Vậy nên, cổ phiếu ABC, mức giá khớp lệnh, khối lượng khớp lệnh, tất cả sẽ được biểu thị bằng gam màu đỏ.

2. Giá trần và giá sàn là gì?

Thông tin tiếp theo bạn cần biết trong hướng dẫn chơi chứng khoán từ a-z đó chính là giá trần và giá sàn.

 • Giá trần chính là mức giá tối đa được phép mua/ bán trong phiên giao dịch cùng ngày
 • Giá sàn chính là mức giá tối thiểu được phép mua/ bán trong phiên giao dịch cùng ngày

Tất nhiên, mức giá này sẽ thay đổi tùy theo mỗi sàn giao dịch khác nhau. Chẳng hạn như sàn HOSE sẽ có biên độ giá trần và giá sàn là +- 7% so với giá tham chiếu. Trong khi đó, ở sàn HNX thì sẽ là +-10%.

Ví dụ cụ thể:

Cổ phiếu ABC hiện đang được giao dịch tại sàn HNX với mức giá tham chiếu là 17. Vậy thì giá trần ở đây sẽ là: 17x (1+10%)=18,7. Giá sàn sẽ là: 17x (1-10%)=15.3.

3. Thông tin quan trọng khác trong cách chơi chứng khoán?

Khi học cách chơi chứng khoán thành công, có hai thông tin quan trọng cần nắm rõ. Đó chính là chỉ số thị trường và thông tin giao dịch của nhà đầu tư nước ngoài. Để tìm hiểu rõ hơn, hãy cùng theo dõi thông tin sau:

3.1. Chỉ số thị trường

Để có được một cái nhìn tổng quan về toàn bộ thị trường chứng khoán, bạn sẽ cần nắm rõ chỉ số thị trường. Nhờ vậy sẽ biết được thị trường đang tăng hay giảm. Cùng với đó là khối lượng của các giao dịch và giá trị đi kèm. Đây chính là một trong những bước quan trọng trong hướng dẫn cách chơi chứng khoán.

Dưới đây là một vài chỉ số thông dụng mà bạn nên nắm rõ:

 • VN-Index: chỉ số này biểu thị cho tất cả cổ phiếu giao dịch trên sàn HOSE
 • VN30-Index: chỉ số này biểu thị tập hợp 30 cổ phiếu lớn nhất giao dịch trên sàn HOSE. Các cổ phiếu này thường sẽ được tính theo vốn hóa thị trường.
 • VNX Allshare: chỉ số này biểu thị tổng hợp tất cả cổ phiếu giao dịch trên 2 sàn, bao gồm HOSE và cả HNX.
 • HNX-Index: chỉ số này biểu thị cho tất cả cổ phiếu giao dịch trên sàn HNX
 • HNX30-Index: chỉ số này biểu thị tập hợp 30 cổ phiếu lớn nhất giao dịch trên sàn HNX. Các cổ phiếu này thường sẽ được tính theo vốn hóa thị trường.
 • UPCOM: chỉ số này biểu thị cho tất cả cổ phiếu giao dịch trên sàn UPCOM

3.2. Thông tin giao dịch của nhà đầu tư nước ngoài (NĐTNN)

Mặc dù thị trường chứng khoán Việt Nam mới chỉ được thành lập, nhưng tiềm năng phát triển là rất lớn. Để tăng thêm cơ hội mở rộng thì dòng tiền từ nhà đầu tư nước ngoài sẽ đóng một vai trò rất quan trọng. Nhất là đối với những biến động liên quan đến giá cổ phiếu.

Tốt nhất, nên tìm hiểu các hoạt động giao dịch mua/ bán cổ phiếu của các nhà đầu tư nước ngoài. Nếu cổ phiếu đang được mua vào với số lượng lớn và liên tục. Thì điều này cho thấy tình hình rất lạc quan. Trái lại nếu các đầu tư nước ngoài đang bán cổ phiếu thì điều này cũng là một dấu hiệu bạn nên cẩn thận. Hãy cố gắng xem xét những diễn biến trên thị trường.

4. Khi nào bạn nên mua 1 cổ phiếu?

Thực tế không có bất cứ quy tắc nào bắt buộc liên quan đến việc mua cổ phiếu. Sau khi học được cách chơi chứng khoán an toàn đồng thời tự tin với những khoản đầu từ của mình. Bạn hoàn toàn có thể tìm mua cổ phiếu đầu tiên.

Nhiều người thường tìm đến các phương pháp phân tích kỹ thuật. Đó là những con số, những thống kế liên quan đến chứng khoán. Tuy nhiên, những con số này không nói lên tất cả. Đôi khi chúng là những thứ mà các Big Boys muốn bạn nhìn nhận theo cách họ muốn.

Rất khó để có được cách chơi chứng khoán không lỗ. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách chơi chứng khoán thông minh thì có thể sẽ gặt hái được những thành công nhất định. Cụ thể, với những ai mới bắt đầu thì có thể tham khảo cách đầu tư sau đây:

 ☛ Bước 1: Chọn một công ty lý tưởng 

Một công ty có những lợi thế cạnh tranh trong ngành. Có những phương án đầu tư mạnh mẽ và mang đến những lợi nhuận đáng kể. Đồng thời có đội ngũ ban lãnh đạo tài năng là tất cả những gì bạn cần. Tuy có thể không mang đến những nguồn lợi khổng lồ trước mắt nhưng là một sự khởi đầu tốt đẹp mà bạn có thể thử sức.

 ☛ Bước 2: Tìm hiểu và định giá công ty đó

Để định giá một công ty sẽ có nhiều cách khác nhau. Chẳng hạn như P/E  hay EV/EBITDA.  Bạn sẽ dựa theo những cách này để có thể đưa ra được những quyết định đúng đắn.

 ☛ Bước 3: Tiến hành mua cổ phiếu 

Khi nhận thấy mức giá bán cổ phiếu của công ty đó đang nằm ở mức thấp hơn từ 30 – 50%. So với định giá của bạn thì có thể tiến hành mua cổ phiếu. Chắc chắn đây sẽ là cách chơi chứng khoán có lãi. 

5. Khi nào bạn nên bán cổ phiếu?

Về mặt lý thuyết, khả năng kiếm tiền từ cổ phiếu liên quan đến hai quyết định chính: mua vào đúng thời điểm và bán vào đúng thời điểm. Để tạo ra lợi nhuận, bạn phải thực hiện cả hai quyết định này một cách chính xác. Lợi tức của bất kỳ khoản đầu tư nào trước tiên được xác định bởi giá mua.

Người ta có thể tranh luận rằng lãi hoặc lỗ được tạo ra tại thời điểm cổ phiếu được mua. Người mua chỉ không biết điều này cho đến khi cổ phiếu được bán. Tuy nhiên, trong khi việc mua đúng giá có thể quyết định lợi nhuận thu được, thì bán đúng giá sẽ đảm bảo lợi nhuận (nếu có). Nếu bạn không bán đúng lúc, lợi ích của việc mua đúng lúc sẽ biến mất.

Có ba lý do chính khiến một nhà đầu tư dài hạn bán ra: mua là sai lầm, giá đã tăng đột ngột hoặc mức giá hiện tại không còn được hỗ trợ bởi các yếu tố cơ bản. Cảm xúc và tâm lý con người đôi khi có thể cản trở việc đưa ra quyết định thông minh. Vì vậy hãy chú ý đến dữ liệu (chứ không phải cảm xúc của bạn) nếu bạn đang học các cách chơi chứng khoán. 

Nhìn chung, có ba lý do chính đáng để bán cổ phiếu. Đầu tiên, việc mua cổ phiếu đã là một sai lầm ngay từ đầu. Thứ hai, giá cổ phiếu đã tăng chóng mặt. Cuối cùng, cổ phiếu đã đạt đến một mức giá quá cao và không bền vững.

IV. Top 3 Sàn Chứng Khoán Uy Tín Nhất Tại Việt Nam

1. Sàn chứng khoán TCBS

TCBS là công ty chứng khoán Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam (Techcom Securities). Đây là một trong những công ty chứng khoán thuộc Ngân hàng Techcombank, một trong 4 Ngân hàng lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Không phải đến trụ sở của công ty chứng khoán bạn vẫn có thể mở được một tài khoản đầu tư chứng khoán chỉ trong 3 phút. TCBS có tính năng mở tài khoản online, ký hợp đồng hợp đồng online, xác thực online. Bạn ngồi bất kỳ đâu cũng có thể mở được tài khoản vậy đó.

2. Sàn chứng khoán Hose

Sở giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh (hay sàn Hose) ra đời năm 2000. Sàn chứng khoán Hose trực thuộc ủy ban chứng khoán nhà nước và quản lý hệ thống giao dịch chứng khoán niêm yết tại Việt Nam. Sàn giao dịch này có mã chứng khoán VN30, mã chỉ số cổ phiếu có giá trị nhất trên thị trường hiện nay.

Mọi chứng khoán niêm yết trên sàn Hose đều rất uy tín, bởi nó được phát hành từ những công ty đảm bảo đủ điều kiện niêm yết cực kỳ khắc nghiệt của sàn. Ngoài ra nó chịu sự quản lý trực tiếp của nhà nước, nên nhà đầu tư yên tâm về sự uy tín, an toàn khi tham gia vào sàn này.

3. Sàn Upcom

Đây là sàn chứng khoán online diễn ra giao dịch của những cổ phiếu, trái phiếu,.. không đủ tiêu chuẩn niêm yết tại sàn HOSE và sàn HNX. Sàn Upcom ra đời năm 2009, được quản lý bởi sở giao dịch chứng khoán Hà Nội. Nơi đây là trạm trung chuyển cổ phiếu trước khi được niêm yết tại hai sàn nói trên, cho nên lượng chứng khoán cũng rất lớn.

Với khối lượng giao dịch là 100 cổ phiếu hoặc trái phiếu đối với giao dịch khớp lệnh, sẽ tạo điều kiện thuận lợi để nhà đầu tư có thể mua được chứng khoán của công ty. Sàn Upcom rất được ưa chuộng không chỉ nhà đầu tư, các doanh nghiệp có thể huy động vốn dễ dàng trên sàn này, bởi nó không quá khắt khe về quy định khi niêm yết.

4. Sàn HNX

Đây là sàn giao dịch chứng khoán Hà Nội thành lập năm 2009. Sàn chịu trách nhiệm tổ chức, quản lý thị trường giao dịch chứng khoán. Sàn chứng khoán HNX có uy tín cực kỳ cao, với hơn hơn 73 công ty thành viên tham gia, sàn không quy định về đơn vị giao dịch trong những giao dịch thỏa thuận.

Nơi đây cung cấp cho nhà đầu tư rất nhiều cơ hội đầu tư từ những sản phẩm dịch vụ như cổ phiếu, chứng chỉ quỹ ETF, chứng khoán phái sinh, trái phiếu,…

5. Sàn chứng khoán SSI

Sàn chứng khoán SSI được thành lập bởi công ty cổ phần chứng khoán SSI và là thành viên của sàn chứng khoán HOSE. Nhà đầu tư yên tâm về uy tín chất lượng khi tham gia vào sàn. Hiện nay SSI đã hợp tác với rất nhiều đối tác lớn trên thị trường, nhằm cung cấp nền tảng dịch vụ đầu tư chứng khoán tốt.

Sàn SSI lọt top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam, nó hướng đến giao dịch cá nhân là chủ yếu. Tuy nhiên phí hỗ trợ của sàn khá cao, công ty SSI sẽ dùng phí này để thuê đội ngũ chuyên viên có kiến thức và năng lực tốt giúp nhà đầu tư phân tích thị trường chứng khoán chính xác hơn.

LỜI KẾT

Trên đây là những chia sẻ về Cách đầu tư chứng khoán ở Việt Nam cũng như top 3 sàn chứng khoán được yêu thích nhất tại Việt Nam. Mỗi sàn giao dịch đều sẽ có những quy định và chính sách khi tham gia mà nhà đầu tư cần lưu ý, để không ảnh hưởng tới quyền lợi của mình. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được sàn chứng khoán tốt để đầu tư.

Hãy truy cập vào bigdautu.com thường xuyên để đọc thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Chúc các bạn thành công!

*** Tất cả là quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư của BIG ĐẦU TƯ!
Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán hàng ngày theo đường link : Khuyến Nghị Đầu Tư Chứng Khoán. Và đừng quên một nút like trang  Facebook Tư Vấn Đầu Tư để cập nhật thêm tin tức và học hỏi thêm nhiều kiến thức về thị trường nhé.
Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất. Chúc cả nhà đầu tư hiệu quả! Liên Hệ Quảng Cáo Tại Đây

Xem thêm

Bạn cần phải biết cách thức đội lái thao túng giá cổ phiếu Wash Trade

Nếu bạn thấy đồ thị các cổ phiếu nằm như một đường thẳng trong một …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
0966192366