Big Đầu Tư #1 ĐẦU TƯ & Tư Vấn ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN chuyên nghiệp

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực Đầu Tư, Chúng tôi sẽ giúp bạn trong mọi lĩnh vực mà bạn đang hoạt động. Big Đầu Tư được hình thành từ những ấp ủ ban đầu chia sẻ giá trị tới cộng động. Không chỉ là sự chia sẽ mà còn là cả những giá trị tốt đẹp nhất! ​ Những chia sẽ những kiến thức những trải nghiệm trên thị trường Đầu Tư, tất cả đều được Big Đầu Tư giới thiệu bằng tất cả những nhiệt huyết sự chân thành và mong muốn đem đến nhiều giá trị nhất tới Nhà đầu tư.

Đầu tư là một công việc đòi hỏi nhiều công sức, trí tuệ, tư duy, nhạy bén. Ngoài việc nắm chắc những kiến thức cơ bản, bạn còn cần nghiên cứu những cổ phiếu phù hợp đối với danh mục đầu tư, lựa chọn lĩnh vực, công ty đầu tư bạn còn cần chú ý đến và lập ra kế hoạch xử lý khi có những biến động. Và khi thời điểm chín muồi, nếu biết quản lý tốt, nhà đầu tư sẽ ‘hái quả’ trong tương lai.

Hãy trang bị cho mình một tầm nhìn dài hạn bỏ qua những biến động hằng ngày của thị trường. Luôn bình tĩnh và lí trí đặc biệt là trong thời kì thị trường chứng khoán biến động cực mạnh. Chúng ta không thể kiếm tiền bằng cách dự đoán điều gì sẽ xảy ra trong tuần hoặc tháng kế tiếp. Chúng ta kiếm tiền bằng việc dự đoán điều gì sẽ xảy ra trong 2 – 3 năm sau.
Big Đầu Tư dành cho bạn những lời khuyên sau:
1. Trang bị kiến thức
2. Xác định đầu tư là khắc nghiệt
3. Dài hạn là trọng tâm
4. Coi trọng những lời khuyên và tư vấn
5. Phân biệt đúng sai
6. Không đầu tư theo mạng xã hội
7. Cắt lỗ là bình thường
8. Chốt lời khi đạt kỳ vọng
9. Xây dựng chiến lược đầu tư riêng
10.Luôn xây dựng kịch bản thị trường theo định kỳ

Thi thoảng thì mình có nằm vùng trong các group tư vấn về Chứng khoán, mục đích chính là xem một người bình thường thì họ nghĩ gì về chứng khoán và đầu tư. Hôm nay có đọc được một tình huống là có người rất băn khoăn về chốt lời. Nôm na là sợ vừa chốt thì tăng giá, mà không chốt thì giá lại giảm.

Đơn giản là bạn đó đang muốn bán ngay đúng cái đỉnh thôi. Nhưng muốn đi xa với con đường đầu tư thì phải biết một điều, bán đúng đỉnh là không thể, bạn sẽ luôn bán sớm, hoặc muộn so với cái đỉnh đó, quan trọng là học cách nhận vừa đủ phần của mình, phần dư còn lại thì trả lại cho thị trường.

Có rất nhiều thứ trong đầu tư sẽ phải học, nhưng phần nhiều nó dựa trên tính cách và quan điểm cá nhân của bạn, thế nên thị trường mới có người mua người bán hàng ngày, tính ra cũng vui. Quảng Cáo chút để mọi người biết mình vẫn đang đầu tư và dạy chứng khoán.

Chat Zalo
0966192366