App Chứng khoán tốt nhất Việt Nam Cách chơi Chứng khoán trên Điện thoại với TCBS

Sự phát triển của công nghệ 4.0 đã giúp cho việc mua bán chứng khoán ngày nay trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Các nhà đầu tư mới lẫn các nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm hay mới bước chân vào thị trường chứng khoán đều có thể dễ dàng chơi chứng khoán trên điện thoại với các app theo dõi chứng khoán và app đầu tư chứng khoán. Vậy App Chứng khoán tốt nhất Việt Nam ? Phổ biến là App TCInvest của TCBS  – giúp giao dịch cổ phiếu đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết ! Bài viết dưới đây Big Đầu Tư sẽ hướng dẫn các bạn Cách chơi chứng khoán trên điện thoại với TCBS một cách chi tiết nhất. Hãy cùng theo dõi nhé !

Đầu tư chứng khoán là một việc vô cùng phổ biến và quen thuộc để kiếm thêm thu nhập trong xã hội ngày nay. Tuy nhiên, để có hiệu quả cao trong việc đầu tư thì nhu cầu theo dõi, cập nhật, phân tích thị trường chứng khoán ngày càng cần được nâng cao. Và công nghệ đã giúp mọi người bắt đầu việc đầu tư trực tuyến dễ dàng hơn nhiều. Bạn có thể dễ dàng theo dõi thị trường trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng (Ipad) của mình bằng ứng dụng TCInvest.

App TCInvest – ứng dụng đầu tư chứng khoán hiện đại nhất hiện nay

TCInvest là ứng dụng đầu tư chứng khoán của Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Kỹ Thương (Techcom Securities, gọi tắt là TCBS), nằm trong hệ sinh thái tài chính của Ngân hàng Techcombank. TCBS là công ty chứng khoán Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam (Techcom Securities). Đây là một trong những công ty chứng khoán thuộc Ngân hàng Techcombank, một trong 4 Ngân hàng lớn nhất Việt Nam hiện nay.

TCBS là Công ty chứng khoán hoạt động theo mô hình trực tuyến với chi phí hoạt động thấp nhất thị trường chỉ 0.1% phí giao dịch. Ngoài ra kèm theo rất nhiều ưu đãi như miễn phí giao dịch khi giới thiệu bạn bè, tích điểm ixu để quy đổi thành tiền mặt…
Sản phẩm vay Margin nhiều tiện ích với lãi suất thấp nhất thị trường Được tự động cấp hạn mức 1 tỷ đồng ngay khi mở tài khoản thành công. Không kèm điều kiện phải giao dịch quay vòng cổ phiếu trong khi vay, giúp giảm thiểu chi phí giao dịch cho Khách hàng. Hạn mức vay được cấp và gia hạn tự động hoàn toàn online. Không kèm điều kiện trả gốc vay khi gia hạn. Hạn mức vay/mã cổ phiếu lớn. Có chính sách ưu đãi riêng cho khách hàng VIP quy mô lớn.

Tài khoản chứng khoán Techcombank sẽ không mất phí và phí duy trì tài khoản nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Techcombank.

Chỉ khi giao dịch mua cổ phiếu, trái phiếu hay quỹ thì bạn mới mất phí giao dịch. Đây là khoản phí giao dịch mà khi bạn giao dịch tại bất kỳ công ty chứng khoán nào cũng phải chi ra. Điểm khác nhau là phí giao dịch tại công ty chứng khoán nào thấp nhất.

Hiện tại phí giao dịch chứng khoán tại TCBS đang là mức thấp nhất thị trường chỉ tối đa 0.1% trên giá trị giao dịch cổ phiếu.

Vậy TCInvest có những ưu điểm gì ?

TCInvest là gì ?
TCInvest là một ứng dụng giao dịch chứng khoán được phát triển bởi công ty môi giới chứng khoán Techcombank Securities (TCBS) thuộc ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank). Hiện tại thì Techcombank đang thuộc top 4 ngân hàng mạnh nhất Việt Nam.

HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN VIP 1 VS 1

Bộ 11 tài Liệu Chia Sẻ Miễn Phí Tới Các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán

Vậy Để Nhận được Bộ 11 Tài Liệu Trên bạn Cần mở Tài Khoản Chứng Khoán của TechcomBank Thành công Theo Link Sau : https://bigdautu.com/tcbs

Đăng ký Mở Tài Khoản

Cách Nhận Bộ 11 Tài Liệu Đầu Tư CHứng Khoán

Mở tài khoản chứng khoán TCBS với Mã giới thiệu iWealth Partner: 105C698138 . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ: Facebook Tư Vấn Đầu Tư hoặc Zalo: 0966.192.366

Đăng Ký Học Đầu Tư Chứng Khoán Miễn Phí từ A-Z

Điểm nổi bật của TCInvest
Mỗi công ty chứng khoán và ứng dụng giao dịch của công ty đó đều có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Tuy nhiên nếu xét tính tiện lợi và hỗ trợ nhà đầu tư chứng khoán thì TCInvest đang cho thấy những ưu thế của mình so với các công ty chứng khoán khác.

Đây là app giao dịch, theo dõi chứng khoán Việt Nam hiện đại nhất. Bằng các tính năng chuyên nghiệp, xử lý thông tin nhanh gọn cũng như dễ dàng sử dụng – Dautulagi chắc chắn đây sẽ là một công cụ bổ ích hổ trợ cho nhà đầu tư, bởi:

  • Cập nhật thông tin nhanh chóng, hiệu quả
  • Dễ dàng theo dõi tổng thể thông tin chứng khoán, lịch sử giao dịch, lợi nhuận
  • Thực hiện đặt lệnh chứng khoán đơn giản, nhanh chóng
  • Giao dịch đồng thời chứng khoán cơ sở và phái sinh
  • Tính bảo mật cao

Đầu tư sản phẩm tài chính gì trên TCInvest?
Nhìn chung, các nền tảng giao dịch chứng khoán ở Việt Nam đều xoay quanh các sản phẩm tài chính là Cổ phiếu, Trái phiếu, Chứng chỉ quỹ. Trên ứng dụng TCInvest thì cũng cung cấp các sản phẩm tài chính đó.

  • iBond – Trái phiếu
  • iFund – Chứng chỉ quỹ
  • Cổ phiếu

Cách chơi chứng khoán trên điện thoại bằng App TCBs giao dịch cổ phiếu như thế nào?

Đầu tiên để giao dịch được chứng khoán trên điện thoại, chúng ta cần tải App TCInvest

Như chúng ta biết Techcombank Securitiies có một ứng dụng đó là TCInvest đó là một app công cụ để chúng ta có thể thiết lập tài khoản và giao dịch đầy đủ các sàn phẩm tài chính trên công cụ này

– TCInvest sẽ giúp các nhà đầu tư giao dịch và quản lí hiệu quả , chuyên nghiệp nhiều loại tài sản đầu tư chỉ với một lần đăng nhập.

Bạn hãy truy cập vào ứng dụng AppStore hoặc CHplay để tải về.

Chi tiết như hình ảnh hướng đây:

Sau khi tải App TCInvest ta phải có tài khoản chứng khoáng TCBs để đăng nhập.

Tiếp theo, Các cách đặt lệnh mua , bán giao dịch cổ phiếu tại TCBS

Đăng nhập vào tài khoản chứng khoán mà bạn vừa mở và tại giao diện chính của TCBS

Bạn đặt lệnh trên Menu đặt lệnh.

Chọn cổ phiếu để có thể truy cập vào hết các tính năng giao dịch cổ phiếu

Chọn đặt lệnh cổ phiếu

Bạn có thể đặt lệnh bằng nhiều loại lệnh tại đây

Hoàn thành việc đặt lệnh bằng việc click vào ô ” Mua” và sau đó nhập mã OTP để có thể xác nhận việc đặt lệnh
Click vào ô ” Bán ” nếu bạn muốn bán đi cổ phiếu mà mình muốn bán

Như vậy là bạn có thể giao dịch thành công rồi ! Thật nhanh chóng và dễ dàng đúng không nào.

Xem thêm:

Mở tài khoản chứng khoán online 2022 tại TCBS có mất phí không?

Lời kết

Trên đây là toàn bộ nội dung về chứng khoán Techcombank TCBS cho các nhà đầu tư đã có tài khoản ngân hàng Techcombank. Hy vọng những chia sẻ của Big Đầu Tư sẽ giúp các bạn giải quyết những thắc mắc về cách mua hoặc bán cổ phiếu trong thị trường chứng khoán Việt Nam. Để hiểu thêm về thị trường chứng khoán cho người mới bắt đầu Thông tin chứng khóa sẽ giúp bạn đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn.

Lựa chọn đầu tư là ở mỗi người, nhưng lựa chọn đúng sẽ quyết định rất lớn đến thành công trong tương lai. Chúc các bạn thành công !

*** Tất cả là quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư của BIG ĐẦU TƯ!
Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán hàng ngày theo đường link : Khuyến Nghị Đầu Tư Chứng Khoán. Và đừng quên một nút like trang  Facebook Tư Vấn Đầu Tư để cập nhật thêm tin tức và học hỏi thêm nhiều kiến thức về thị trường nhé.
Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất. Chúc cả nhà đầu tư hiệu quả! Liên Hệ Quảng Cáo Tại Đây

Xem thêm

Bạn cần phải biết cách thức đội lái thao túng giá cổ phiếu Wash Trade

Nếu bạn thấy đồ thị các cổ phiếu nằm như một đường thẳng trong một …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
0966192366