Big Đầu Tư cung cấp các dịch vụ quỹ đầu tư mang lại Giá Trị hiệu quả thật ổn định

Trong bối cảnh mức lãi suất tiết kiệm tại ngân hàng không còn hấp dẫn như trước đây, các quỹ đầu tư đang thu hút được sự quan tâm rất lớn từ những nhà đầu tư cá nhân bằng sự đa dạng trong các lựa chọn đầu tư cũng như mức độ rủi ro. Vậy Qũy đầu tư là gì? Big Đầu Tư cung cấp các dịch vụ quỹ đầu tư mang lại Giá Trị hiệu quả thật ổn định như thế nào ? Lợi ích của dịch vụ quỹ đầu tư bạn cần biết, tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu nhé !

Quỹ đầu tư là gì?

Qũy đầu tư hay quỹ đại chúng là quỹ huy động vốn từ nhà đầu tư để đầu tư vào các loại tài sản tuân thủ theo mục tiêu được xác định. Nói một cách khác, Quỹ đầu tư là định chế tài chính trung gian phi ngân hàng thu hút tiền nhàn rỗi từ các nguồn khác nhau để đầu tư vào các cổ phiếu, trái phiếu, tiền tệ, hay các loại tài sản khác.
Khi đầu tư vào Quỹ, nhà đầu tư có thể có được thu nhập từ các nguồn sau (1) Cổ tức cổ phiếu và lợi tức trái phiếu, (2) Thặng dư từ việc bán chứng khoán đang có lợi nhuận, (3) Lợi nhuận từ việc bán CCQ

Dịch vụ quỹ đầu tư của Big Đầu Tư

Dịch vụ ủy quyền quản lý tài khoản

Là dịch vụ dành RIÊNG cho các nhà đầu tư chưa đạt được lợi nhuận như kỳ vọng hay khách hàng có số vốn nhàn rỗi trên 500 triệu và muốn tìm một kênh đầu tư sinh lời với mức lợi nhuận cao và vẫn đảm bảo được sự an toàn vốn.

HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN VIP 1 VS 1

Bộ 11 tài Liệu Chia Sẻ Miễn Phí Tới Các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán

Vậy Để Nhận được Bộ 11 Tài Liệu Trên bạn Cần mở Tài Khoản Chứng Khoán của TechcomBank Thành công Theo Link Sau : https://bigdautu.com/tcbs

Đăng ký Mở Tài Khoản

Cách Nhận Bộ 11 Tài Liệu Đầu Tư CHứng Khoán

Mở tài khoản chứng khoán TCBS với Mã giới thiệu iWealth Partner: 105C698138 . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ: Facebook Tư Vấn Đầu Tư hoặc Zalo: 0966.192.366

Đăng Ký Học Đầu Tư Chứng Khoán Miễn Phí từ A-Z

Với hệ thống phương pháp đầu tư chuyên biệt chúng tôi sẽ sàng lọc và chọn ra những doanh nghiệp thoả mãn các tiêu chí về tăng trưởng trong dài hạn sau đó trực tiếp giao dịch mua – bán trên chính tài khoản của quý khách hàng. Quý khách sẽ được hưởng toàn bộ lợi nhuận có được sau khi trích một khoản chi phí tương ứng cho chúng tôi.

Dịch vụ Copy trade

Là dịch vụ dành cho các nhà đầu tư đang tự giao dịch nhưng chưa đạt được lợi nhuận như kỳ vọng; hay các nhà đầu tư có số vốn dưới 3 tỷ muốn đầu tư trung hạn nhưng không nắm giữ được cổ phiếu dài hạn.

Nhà đầu tư được cung cấp một tài khoản Copy trade trên ứng dụng Đầu tư thật. Chỉ cần tuân thủ tuyệt đối nguyên tắc điểm mua – bán và quản trị vốn của chúng tôi, mỗi cơ hội đầu tư sẽ có lợi nhuận kỳ vọng từ 10-15% trong khoảng thời gian nắm giữ từ 2-3 tuần.

Quỹ đầu tư doanh nghiệp Big Đầu Tư 2021

Với cách tiếp cận đầu tư vốn tư nhân mang tính bản chất và định hướng bằng tầm nhìn sáng tỏ. Big Đầu Tư 2021 hướng đến thực hiện cam kết đồng hành cùng các công ty hiện thực hoá tầm nhìn của họ.

Quỹ đầu tư Big Đầu Tư 2021 được xây dựng với trọng tâm đầu tư vào các doanh nghiệp dịch vụ có khả năng chuyển đổi số để tạo dựng mô hình kinh doanh mới đạt được mức tăng trưởng cao mà bền vững nhờ sự góp sức của hệ sinh thái. Theo đó, quỹ sẽ đặc biệt tập trung vào các mảng: Chăm sóc sức khoẻ, Bán lẻ dịch vụ, Giáo dục, Tiêu dùng, Ẩm thực,…

Xem thêm: Kinh nghiệm đầu tư theo đà tăng trưởng chọn ngành phù hợp năm 2022

Lời kết

Đến với dịch vụ quỹ đầu tư của Big Đầu Tư với nguyên tắc ” Linh hoạt – Bền Vững – Thinh Vượng”  được quản lý bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm từ Big Đầu Tư sẽ không làm các NĐT thất vọng. Với nhiều hình thức đầu tư và linh động chọn mức độ rủi ro, bạn sẽ có thể chủ động quyết định kế hoạch bảo vệ tài chính và đầu tư cho riêng mình !

Để hiểu thêm về thị trường chứng khoán cho người mới bắt đầu Thông tin Chứng khoán sẽ giúp  bạn những thông tin hữu ích quan trọng và cần thiết về thị trường chứng khoán !

*** Tất cả là quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư của BIG ĐẦU TƯ!
Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán hàng ngày theo đường link : Khuyến Nghị Đầu Tư Chứng Khoán. Và đừng quên một nút like trang  Facebook Tư Vấn Đầu Tư để cập nhật thêm tin tức và học hỏi thêm nhiều kiến thức về thị trường nhé.
Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất. Chúc cả nhà đầu tư hiệu quả! Liên Hệ Quảng Cáo Tại Đây

Xem thêm

Bạn cần phải biết cách thức đội lái thao túng giá cổ phiếu Wash Trade

Nếu bạn thấy đồ thị các cổ phiếu nằm như một đường thẳng trong một …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
0966192366