Cập nhật lãi suất trái phiếu Techcombank 2023 mua đầu tư ổn định an toàn

Trái phiếu là một kênh đầu tư an toàn, hạn chế rủi ro cho nhà đầu tư khi tham gia vào thị trường chứng khoán. Một trong những loại trái phiếu được các tất cả mọi người quan tâm đó là trái phiếu của các ngân hàng, đặc biệt đó trái phiếu Techcombank. Vậy lãi suất trái phiếu Techcombank 2021 là bao nhiêu? Cập nhật lãi suất trái phiếu Techcombank 2021 mua đầu tư Có nên mua không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của  để có thể cập nhật một cách nhanh nhất và chính xác nhất lãi suất trái phiếu nhé !

Trái phiếu là một loại chứng khoán được xem như là giấy chứng nhận nghĩa vụ nợ của người phát hành phải trả cho người sở hữu trài phiếu. Mọi người có thể hiểu là giống như bên vay cung cấp cho bạn một giấy chứng nhận là họ có nợ bạn bao nhiêu đó và giấy đó thay vì giấy nợ thì đó là sở hữu trái phiếu, thay vì vay 1 người thì có thể vay nhiều người thông qua việc phát hành trái phiếu. Hình thức lợi nhuận của mua trái phiếu đó chính là lãi suất, bên phát hành sẽ trải lãi trên số trái phiếu mà mọi người đã mua theo quy định ban đầu.

Trái phiếu ngân hàng là gì?

Trái phiếu ngân hàng là hình thức các ngân hàng huy động vốn thông qua trái phiếu, họ cần 1 khoản vốn đầu tư nào đó sẽ tiến hành phát hành trái phiếu ra thị trường. Những ai sở hữu trái phiếu của ngân hàng sẽ nhận được lãi từ ngân hàng theo mức lãi quy định ban đầu khi phát hành cổ phiếu.

Có nên mua trái phiếu ngân hàng không?

Với trái phiếu thì chắc chắn sẽ an toàn hơn nhiều so với cổ phiếu và đây là kênh đầu tư tốt cho những ai cần một nơi đầu tư an toàn.

Qũy đầu tư Techcombank là một loại quỹ mở, được chia làm ba loại: Qũy mở đầu tư trái phiếu (TCBF), Qũy mở đầu tư cổ phiếu (TCEF) và FlexiCash – Quỹ đầu tư trái phiếu linh hoạt (TCFF). TCBF viết tắt là Techcom Bond Fund; đây là quỹ mở đầu tư trái phiếu của Công ty Cổ phần Quản lý quỹ Kỹ Thương (Techcom Capital). Một trong những công ty con của Ngân hàng Techcombank. Quỹ trái phiếu TCBF này được thành lập ngày 8.9.2015.

Chứng chỉ quỹ đầu tư TCBF là một quỹ đầu tư trái phiếu hiện tại có tài sản lớn nhất Việt Nam. Quỹ trái phiếu TCBF đầu tư vào các trái phiếu doanh nghiệp hàng đầu thị trường qua một quy trình thẩm định chặt chẽ; để đảm bảo trái phiếu được lựa chọn là an toàn và hiệu quả nhất.

Tại sao lại gọi TCBF là quỹ đầu tư trái phiếu ???

Cách gọi của một quỹ đầu tư thường lấy theo danh mục đầu tư quỹ.

Hiện tại danh mục đầu tư của quỹ TCBF là tiền gửi tiết kiệm ngân hàng, chứng chỉ quỹ và trái phiếu doanh nghiệp. Như vậy các tài sản mà quỹ tham gia đầu tư đều là các khoản cho vay.
Hiện tại giá trị tài sản ròng NAV của quỹ TCBF là trên 27.5 ngàn tỷ đồng, số lượng nhà đầu tư trên 30 ngàn nhà đầu tư

>>    Phần mềm định giá cổ phiếu excel online bằng App TCBS

HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN VIP 1 VS 1

Bộ 11 tài Liệu Chia Sẻ Miễn Phí Tới Các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán

Vậy Để Nhận được Bộ 11 Tài Liệu Trên bạn Cần mở Tài Khoản Chứng Khoán của TechcomBank Thành công Theo Link Sau : https://bigdautu.com/tcbs

Đăng ký Mở Tài Khoản

Cách Nhận Bộ 11 Tài Liệu Đầu Tư CHứng Khoán

Mở tài khoản chứng khoán TCBS với Mã giới thiệu iWealth Partner: 105C698138 . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ: Facebook Tư Vấn Đầu Tư hoặc Zalo: 0966.192.366

Đăng Ký Học Đầu Tư Chứng Khoán Miễn Phí từ A-Z

Trái phiếu ngân hàng Techcombank:

Ngân hàng cổ phần Kỹ Thương Việt Nam là một cái tên khá nổi bật trong thượng hiệu các ngân hàng hiện nay, vậy nên bạn không thể bỏ qua , cũng ngang tầm cỡ với ngân hàng lớn như Vietcombank, Vietinbank. Hiện ngân hàng đã được niêm yết trên sàn chứng khoán Hose, với tiềm lực tài chính lớn, được đánh giá là ngân hàng có tiềm năng vậy nên trái phiếu ngân hàng trong tương lai sẽ ổn định.

Trái phiếu có phải sân chơi chỉ dành cho các ông lớn?

Trái phiếu là một kênh đầu tư hấp dẫn của các tổ chức tài chính bởi tính bảo toàn vốn, lợi nhuận ổn định, an toàn hơn cổ phiếu rất nhiều. Các ngân hàng lớn đang sử dụng thế mạnh của mình về nguồn vốn lớn, nhiều thanh khoản, đội ngũ phân tích chuyên nghiệp để chọn những trái phiếu tốt nhất trên thị trường.

Nhưng không phải chỉ các “ông lớn” với vốn đầu tư hàng trăm triệu đồng mới có thể tham gia đầu tư trái phiếu. TCBS mang đến Quỹ đầu tư trái phiếu Techcom (TCBF), đồng hành cùng các khách hàng cá nhân muốn tham gia đầu tư trái phiếu với vốn nhỏ và đảm bảo an toàn cho tiền đầu tư của khách hàng.

Đặc tính của sản phẩm trái phiếu Techcombank:

Khách hàng mua trái phiếu Techcombank từ Công ty chứng khoán Kỹ thương – TechcomSecurities (TCBS). Trong suốt thời gian đầu tư cho đến khi đáo hạn hợp đồng của trái phiếu. Nếu trường hợp không xảy ra sự vi phạm nào của Tổ chức phát hành trái phiếu thì Techcombank sẽ mua lại trái phiếu từ phía nhà đầu tư và các NĐT sẽ nhận lại phần gốc cộng với lãi suất vào ngày đáo hạn hợp đồng theo quy định.

Trường hợp xảy ra bất kfi vi phạm của Tổ chức phát hành; phía phát hành Techcombank sẽ hoàn tất tất cả thủ tục để chuyển giao trái phiếu cho NĐT; đồng thời sẽ hỗ trợ các NĐT tìm kiếm đối tác để bán lại lượng trái phiếu trên thị trường thứ cấp. Nên các NĐT có thể an tâm phần nào.

>>>  Chỉ số Test kháng cự – áp lực bán ra mạnh cách nhận biết cổ phiếu Phân Phối

Lợi ích của cho nhà đầu tư khi mua trái phiếu Techcombank

Khi mua trái phiếu techcombank, các nhà đầu tư sẽ có những lợi ích như sau:

  • Được hưởng mức lãi suất cao hơn mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm cùng kỳ hạn.
  • NĐT Có thể tham gia đầu tư trái phiếu doanh nghiệp với số lượng linh động, phù hợp (tối thiểu 10 trái phiếu) và kỳ hạn đầu tư ngắn hơn kỳ hạn của trái phiếu thông thường.
  • Trái phiếu doanh nghiệp đều là trái phiếu của các tổ chức phát hành có mức độ tín nhiệm cao, uy tín; và đảm bảo đã qua sự thẩm định về chất lượng của ngân hàng Techcombank.
  • Các NĐT cá nhân có cơ hội tiếp cận với kênh đầu tư hấp dẫn vốn chỉ dành cho khách hàng tổ chức.
  • Trái phiếu là công cụ giúp đa dạng hóa danh mục đầu tư cho các nhà đầu tư; phân tán bớt rủi ro; hạn chế bỏ trứng cùng 1 rổ.

Với việc đầu tư trái phiếu thì chắc chắn sẽ an toàn hơn nhiều so khi đổ tiền vào đầu tư loại chứng khoán khác như cổ phiếu. Đây được xem là là kênh đầu tư tốt, phù hợp với những ai cần một nơi đầu tư an toàn.

Theo tình hình đầu năm 2021 thì dịch bệnh vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm. Khi số lượng người mắc bệnh vẫn đang có dấu hiệu gia tăng trên thế giới lẫn Việt Nam. Thì bên cạnh đó, tình hình kinh tế cũng còn rất phức tạp vậy nên nhiều người nghĩ tìm đến trái phiếu ngân hàng sẽ là lựa chọn an toàn nhất.

Xem thêm : Vnindex Thường tăng điểm sau tết – Mua cổ phiếu nào để có lộc đầu năm

Mong rằng qua bài viết này cũng sẽ giúp ích cho các bạn hiểu hơn và xác định được quyền mua và chuyển nhượng quyền mua cổ phiếu.

Để hiểu thêm về thị trường chứng khoán cho người mới bắt đầu Thông tin đầu tư sẽ giúp bạn những thông tin hữu ích quan trọng và cần thiết đem lại sự tự tin cũng như nền tảng kiến thức vững chắc để bạn bước chân vào lĩnh vực này !

Chúc các bạn đầu tư thành công !

*** Tất cả là quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư của BIG ĐẦU TƯ!
Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán hàng ngày theo đường link : Khuyến Nghị Đầu Tư Chứng Khoán. Và đừng quên một nút like trang  Facebook Tư Vấn Đầu Tư để cập nhật thêm tin tức và học hỏi thêm nhiều kiến thức về thị trường nhé.
Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất. Chúc cả nhà đầu tư hiệu quả! Liên Hệ Quảng Cáo Tại Đây

Xem thêm

Bạn cần phải biết cách thức đội lái thao túng giá cổ phiếu Wash Trade

Nếu bạn thấy đồ thị các cổ phiếu nằm như một đường thẳng trong một …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0966192366