Nhóm Tư vấn đầu tư chứng khoán ZALO VIP Big Đầu Tư

Cùng với sự bùng nổ của thị trường chứng khoán, sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội, sự đa dạng của các kênh thông tin, truyền thông,… các nhà đầu tư chứng khoán nói chung và các nhà đầu tư ở nhiều lĩnh vực khác chưa bao giờ được dễ dàng tiếp cận với nhiều kênh Tư vấn đầu tư chứng khoán, thông tin như bây giờ. 

Cách tiếp cận thông tin chứng khoán 

Đối với những người mới tham gia đầu tư chứng khoán, việc tìm kiếm những kênh thông tin về đầu tư rất quan trọng. Nếu như những kênh kiến thức như website, youtube cung cấp kiến thức mang tính chất hàn lâm, khá là khô khan. Do khối lượng kiến thức nhiều hoặc kênh thông tin bạn tiếp cận cung cấp những kiến thức không chuẩn. Do vậy, nhiều khi bạn đọc xong lại quên và việc áp dụng vào thực tiễn sẽ có những hạn chế nhất định. Để giải quyết vấn đề này thì Nhóm chat chứng khoán là giải pháp ưu việt hơn cả. Những hội nhóm mang tính xã hội và tương tác cao như thế này sẽ giúp bạn tiếp nhận thông tin dễ dàng hơn. Không những thế, thông qua việc chia sẻ quan điểm giữa các nhà đầu tư, mọi người sẽ có những cái nhìn đa chiều về cùng một vấn đề hoặc sự kiện.

Tổng quan về mục tiêu của nhóm chat chứng khoán

Hiện nay, với sự bùng nổ thông tin và mạng xã hội, việc các nhóm “room vip”, “phím hàng” được lập ra với mục đích cung cấp những mã chứng khoán cho nhà đầu tư mới mua bán đã rất phổ biến. Việc nhà đầu tư mới tham gia chỉ việc nhận mã và chỉ việc mua bán mà không hiểu được tại sao nên mua hay bán là một hướng đầu tư rất nhiều rủi ro và tạo ra nhiều nhận thức sai lệch về kênh đầu tư vốn cần nhiều kiến thức về kinh tế này. Một lẽ đương nhiên là những nhóm chat chứng khoán mang tính chất “tạm bợ”, “quay phí” như trên sẽ không tồn tại được lâu. Các nhà đầu tư sau khi được nếm trải guồng quay mua bán mà không thấy lãi, mất nhiều thời gian sẽ phải nhìn nhận lại vấn đề.

HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN VIP 1 VS 1

Bộ 11 tài Liệu Chia Sẻ Miễn Phí Tới Các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán

Vậy Để Nhận được Bộ 11 Tài Liệu Trên bạn Cần mở Tài Khoản Chứng Khoán của TechcomBank Thành công Theo Link Sau : https://bigdautu.com/tcbs

Đăng ký Mở Tài Khoản

Cách Nhận Bộ 11 Tài Liệu Đầu Tư CHứng Khoán

Mở tài khoản chứng khoán TCBS với Mã giới thiệu iWealth Partner: 105C698138 . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ: Facebook Tư Vấn Đầu Tư hoặc Zalo: 0966.192.366

Đăng Ký Học Đầu Tư Chứng Khoán Miễn Phí từ A-Z

Một kiểu nhóm chat chứng khoán khác ít gặp hơn, thành viên các nhóm này tập trung định hướng đầu tư vào giá trị doanh nghiệp. Những nhóm chat này thường do các Môi giới chứng khoán có trình độ và có tâm trong nghề lập ra.

Hiện tại mình cũng có tổ chức một Nhóm chat chứng khoán với định hướng đầu tư vào giá trị của doanh nghiệp theo chu kỳ và bối cảnh của nền kinh tế. Nguyên tắc hoạt động của nhóm là mọi người trao đổi vui vẻ, giúp đỡ lẫn nhau trên cơ sở sự điều tiết của mình để đảm bảo nhóm đi đúng hướng đã đề ra.

Ban đầu mình lập nhóm để đáp ứng nhu cầu trao đổi của nhóm khách hàng mở tài khoản chỗ mình và các học viên theo học. Tuy nhiên theo thời gian mình nhận thấy có nhiều người có nhu cầu tham gia để học hỏi thêm kiến thức và kinh nghiệm đầu tư. Vì vậy mình quyết định mở rộng phạm vi thành viên nhóm bằng cách tổ chức và duy trì một nhóm zalo cho người mới và một nhóm Telegram cho khách hàng và học viên.

Xem thêm: Chỉ số P/E cao hay thấp thì tốt Cách tìm chỉ số P/E tốt 2021

Các tiêu chí tham gia nhóm chat và cách đăng ký thành viên

Để hạn chế việc xung đột quan điểm đầu tư trong nhóm dẫn tới không khí bất hòa. Cũng như tránh một số đối tượng trà trộn vào nhóm để spam gây ảnh hưởng đến cộng đồng. Mình có đặt ra một số tiêu chí tham gia cho các thành viên như sau:

  • Khách hàng đang mở tài khoản chỗ mình và học viên (Nhóm Telegram và không cần đăng ký)
  • Khách hàng đang mở tài khoản bên khác hoặc người chưa đầu tư nhưng có nhu cầu tham gia (Nhóm Zalo và cần đăng ký thông tin đầy đủ)

Nếu bạn là khách hàng của mình thì mình sẽ chủ động inbox và mời tham gia nhóm để tiện hỗ trợ tư vấn. Trường hợp bạn đang mở tài khoản chứng khoán ở công ty khác và muốn được mình hỗ trợ tư vấn riêng cũng như tham gia nhóm chat miễn phí thì có thể chuyển sang mở tài khoản bên mình.

Quyền lợi và Trách nhiệm của thành viên nhóm chat Zalo chứng khoán của Big Đầu Tư

Quyền lợi của Thành viên:

  • Được các thành viên trong nhóm hoặc mình sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc liên quan tới lĩnh vực chứng khoán chính thống.
  • Được ưu tiên mời tham gia các buổi offline giao lưu tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh hoặc các địa phương khác khi có dịp.
  • Được hỗ trợ tư vấn đầu tư hoặc đào tạo chứng khoán nếu có nhu cầu.

Trách nhiệm:

  • Không nêu ra các thông tin sai lệch, chưa có cơ sở xác đáng làm ảnh hưởng đến tâm lý của các thành viên khác trong nhóm.
  • Không quảng cáo, spam
  • Ưu tiên chia sẻ kiến thức đầu tư có chiều sâu và phân tích logic. Có thể chia sẻ quan điểm cá nhân trên cơ sở xây dựng vấn đề hoặc góc nhìn đa chiều.
  • Hỗ trợ các thành viên khác trong khả năng.

Xem ngay: Hợp Tác Đầu Tư Chứng Khoán cùng Big Đầu Tư AN TOÀN và HIỆU QUẢ

Lời kết

Trên đây là toàn bộ bài viết giới thiệu về một số loại nhóm chat chứng khoán tồn tại hiện nay, cũng như giới thiệu đôi nét về nhóm chat do Big Đầu Tư tổ chức và quản lý. Nếu bạn có thắc mắc nào cần tư vấn giải đáp có thể liên hệ theo thông tin bên  bên dưới.

*** Tất cả là quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư của BIG ĐẦU TƯ!
Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán hàng ngày theo đường link : Khuyến Nghị Đầu Tư Chứng Khoán. Và đừng quên một nút like trang  Facebook Tư Vấn Đầu Tư để cập nhật thêm tin tức và học hỏi thêm nhiều kiến thức về thị trường nhé.
Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất. Chúc cả nhà đầu tư hiệu quả! Liên Hệ Quảng Cáo Tại Đây

Xem thêm

Bạn cần phải biết cách thức đội lái thao túng giá cổ phiếu Wash Trade

Nếu bạn thấy đồ thị các cổ phiếu nằm như một đường thẳng trong một …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
0966192366