Quỹ Đầu Tư Trái Phiếu TCBF là gì ? Quỹ Đầu Tư Trái Phiếu TCBF có ưu điểm gì ?

Thị trường tài chính đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và chú ý; bởi tính hấp dẫn cũng như lợi ích mà nó đem lại. Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm tài chính để các nhà đầu tư có thể lựa chọn.Đầu tư tài chính, mang lại cơ hội sinh lời hấp dẫn cho người chơi. Với dòng tiền nhàn rỗi, bạn có thể chọn đầu tư cổ phiếu với lợi nhuận cao nhưng sẽ đi kèm với những rủi ro lớn. Với người mới, chưa có nhiều kinh nghiệm và không thích mạo hiểm, các quỹ mở sẽ là lựa chọn hàng đầu. Quỹ TCBF mang đến cơ hội đầu tư an toàn, lợi nhuận ổn định được nhiều người quan tâm. Vậy Quỹ Đầu Tư Trái Phiếu TCBF là gì ? Quỹ Đầu Tư Trái Phiếu TCBF có ưu điểm gì ? Bài viết dưới đây của Big Đầu Tư sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên !

Trái phiếu có phải sân chơi chỉ dành cho các ông lớn?

Trái phiếu là một kênh đầu tư hấp dẫn của các tổ chức tài chính bởi tính bảo toàn vốn, lợi nhuận ổn định, an toàn hơn cổ phiếu rất nhiều. Các ngân hàng lớn đang sử dụng thế mạnh của mình về nguồn vốn lớn, nhiều thanh khoản, đội ngũ phân tích chuyên nghiệp để chọn những trái phiếu tốt nhất trên thị trường.

Nhưng không phải chỉ các “ông lớn” với vốn đầu tư hàng trăm triệu đồng mới có thể tham gia đầu tư trái phiếu. TCBS mang đến Quỹ đầu tư trái phiếu Techcom (TCBF), đồng hành cùng các khách hàng cá nhân muốn tham gia đầu tư trái phiếu với vốn nhỏ và đảm bảo an toàn cho tiền đầu tư của khách hàng.

Tìm hiểu về quỹ đầu tư trái phiếu Techcombank

Quỹ đầu tư trái phiếu Techcombank là gì?

Qũy đầu tư Techcombank là một loại quỹ mở, được chia làm ba loại: Qũy mở đầu tư trái phiếu (TCBF), Qũy mở đầu tư cổ phiếu (TCEF) và FlexiCash – Quỹ đầu tư trái phiếu linh hoạt (TCFF). TCBF viết tắt là Techcom Bond Fund; đây là quỹ mở đầu tư trái phiếu của Công ty Cổ phần Quản lý quỹ Kỹ Thương (Techcom Capital). Một trong những công ty con của Ngân hàng Techcombank. Quỹ trái phiếu TCBF này được thành lập ngày 8.9.2015. Chứng chỉ quỹ đầu tư TCBF là một quỹ đầu tư trái phiếu hiện tại có tài sản lớn nhất Việt Nam. Quỹ trái phiếu TCBF đầu tư vào các trái phiếu doanh nghiệp hàng đầu thị trường qua một quy trình thẩm định chặt chẽ; để đảm bảo trái phiếu được lựa chọn là an toàn và hiệu quả nhất.

Tại sao lại gọi TCBF là quỹ đầu tư trái phiếu?

Cách gọi của một quỹ đầu tư thường lấy theo danh mục đầu tư quỹ. Hiện tại, danh mục đầu tư của quỹ TCBF là tiền gửi tiết kiệm ngân hàng, chứng chỉ quỹ và trái phiếu doanh nghiệp. Như vậy các tài sản mà quỹ tham gia đầu tư đều là các khoản cho vay. Giá trị tài sản ròng (NAV) của quỹ TCBF là 24.448 tỷ đồng tính tới đầu năm 2021; số lượng nhà đầu tư là 46.270 khách hàng. Đây được coi là một quỹ trái phiếu lớn nhất Việt Nam.

Mục tiêu và chiến lược đầu tư của quỹ

Mục tiêu của quỹ trái phiếu TCBF được thành lập nhằm mang đến cho khách hàng giải pháp tài chính tối ưu. Sản phẩm quỹ mở TCBF chủ yếu tập trung vào đầu tư trái phiếu, với lợi nhuận thu được ổn định, có mức độ rủi ro thấp. Giải pháp tài chính cho người dùng có nhu cầu đầu tư dòng tiền nhàn rỗi nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, lo lắng về những bất ổn về thị trường kinh tế, chứng khoán hiện nay.

Quỹ TCBF thực hiện các chiến lược đầu tư là tận dụng lợi thế hiện có, nguồn vốn lớn, khả năng tiếp cận chuyên sâu của các chuyên gia, để xây dựng danh mục đầu tư trái phiếu tốt nhất trên thị trường.

Phân bổ tài sản của quỹ trái phiếu mở TCBF cụ thể tập trung vào các sản phẩm sau:

 • Trái phiếu phiếu chính phủ chiếm 25%.
 • Trái phiếu doanh nghiệp chiếm 68%.
 • Chứng chỉ tiền gửi chiếm 7%.

Đồng thời, các chuyên gia của quỹ TCBF sẽ phân tích, tính toán đa dạng hóa danh mục đầu tư vào các lĩnh vực: Bất động sản, chăn nuôi, bán lẻ, tiêu dùng để giảm thiểu tối đa rủi ro thua lỗ và tối ưu mức lợi nhuận. Hiệu quả đầu tư quỹ TCBF thực tế cho thấy, tỷ lệ tăng trưởng năm 2017: Giá trị tài sản ròng/ chứng chỉ quỹ là 8,34%/ năm, mang lại mức lợi nhuận hấp dẫn cho người sở hữu chứng chỉ quỹ TCBF.

HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN VIP 1 VS 1

Bộ 11 tài Liệu Chia Sẻ Miễn Phí Tới Các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán

Vậy Để Nhận được Bộ 11 Tài Liệu Trên bạn Cần mở Tài Khoản Chứng Khoán của TechcomBank Thành công Theo Link Sau : https://bigdautu.com/tcbs

Đăng ký Mở Tài Khoản

Cách Nhận Bộ 11 Tài Liệu Đầu Tư CHứng Khoán

Mở tài khoản chứng khoán TCBS với Mã giới thiệu iWealth Partner: 105C698138 . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ: Facebook Tư Vấn Đầu Tư hoặc Zalo: 0966.192.366

Đăng Ký Học Đầu Tư Chứng Khoán Miễn Phí từ A-Z

Xem thêm: Mua trái phiếu doanh nghiệp qua ngân hàng Techcombank TCBS như thế nào ?

Lợi nhuận kỳ vọng theo thời gian cho Nhà đầu tư mới của TCBF

Với lợi nhuận mục tiêu của Quỹ là 8.0%/năm, thì lợi nhuận kỳ vọng cho NĐT là:

Thời gian đầu tư 1 tháng 2 tháng 3 tháng 6 tháng 9+ tháng 1+ năm 2 năm 3 năm
Phí mua lại 1.00% 1.00% 1.00% 0.75% 0.50% 0.00% 0.00% 0.00%
Thuế TNCN 0.1% 0.1% 0.1% 0.1% 0.1% 0.1% 0.1% 0.1%
Lợi nhuận (%/năm) * -0.4% 1.3% 3.5% 6.2% 7.2% 7.9% 7.9% 8.0%

(*) Riêng lợi nhuận 1 tháng là không quy năm. Lợi nhuận thực tế của nhà đầu tư được tính chính xác bằng chênh lệch NAV/CCQ tại thời điểm mua và bán; trừ đi thuế thu nhập cá nhân, phí mua lại. Chúng tôi khuyến nghị Nhà đầu tư tham gia đầu tư vào Quỹ dài hạn, trên 12 tháng để được miễn phí mua lại.

Quy định chung của quỹ TCBF

Hiện quỹ mở TCBF là giải pháp đầu tư tài chính uy tín hàng đầu được nhiều người chơi quan tâm, lựa chọn. Bạn muốn tham gia, cần hiểu về những quy định chung của quỹ TCBF để quyết định đầu tư an toàn:

 • Mức đầu tư tối thiểu 10 nghìn đồng, để bắt đầu giao dịch.
 • Tần suất giao dịch: Nhà đầu tư có thể tiến hành mua bán, chuyển nhượng chứng chỉ quỹ trong các ngày giao dịch chứng chỉ quỹ TCBF (Ngày làm việc từ thứ 2-6 hàng tuần, không bao gồm các ngày nghỉ lễ và nghỉ bù theo quy định).
 • Lệnh mua sẽ được chấp thuận khi nhà đầu tư thực hiện thanh toán đầy đủ với quỹ theo giá chứng chỉ quỹ TCBF. Khách hàng cần chuyển khoản tiền thành công trước thời điểm đóng số lệnh.
 • Thời điểm đóng sổ lệnh vào 14h45’ ngày T-1.
 • Lệnh bán được chấp thuận khi người bán có đủ số chứng chỉ quỹ tối thiểu theo quy định. TCBF quy định tối thiểu 10 chứng chỉ quỹ.
 • Khách hàng nhận tiền dự kiến vào ngày T+3 (Không kể thứ 7, chủ nhận).

4 Lợi ích nhà đầu tư nhận được khi tham gia vào quỹ TCBF

Quỹ TCBF là quỹ mở nội địa lớn nhất thị trường tài chính Việt nam, mang đến cho nhà đầu tư nhiều cơ hội khi sở hữu chứng chỉ quỹ. Dưới đây là 4 lợi ích lớn phải kể đến khi đầu tư quỹ TCBF mà bạn sẽ nhận được:

 • Tính an toàn: Quỹ trái phiếu TCBF được quản lý, điều hành bởi những chuyên gia tài chính có kinh nghiệm, phân tích và lựa chọn sản phẩm phù hợp để đầu tư an toàn, giảm tối đa biến động rủi ro. Danh mục đầu tư của TCBF với 63% tiền gửi ngân hàng và trái phiếu doanh nghiệp. Các sản phẩm trái phiếu TCBF đầu tư được niêm yết trên sàn chứng khoán với tính minh bạch cao như: Masan, Novaland, Vingroup…
 • Mức lợi nhuận thu được ổn định với tỷ lệ tăng trưởng tài sản ròng lớn: Kết quả lợi nhuận thực nhận được khi đầu tư chứng chỉ quỹ TCBF là 8.34%, tăng trưởng ổn định. Lợi nhuận cao hơn mức lãi suất ngân hàng là 1-2%/ năm.
 • Tính thanh khoản cao: Nhà đầu tư có thể thực hiện mua bán, giao dịch chứng chỉ quỹ hàng ngày, với tần suất giao dịch dày nhất thị trường hiện nay. Bạn có thể bán chứng chỉ quỹ hàng ngày và hưởng lợi nhuận theo thời gian thực gửi.
 • Đầu tư linh hoạt: Người chơi có thể bắt đầu với số vốn yêu cầu tối thiểu là 10 nghìn đồng, thấp nhất thị trường. Khách hàng linh hoạt lựa chọn hình thức tích lũy hoặc mua liên tục, theo nhu cầu. Mọi hoạt động giao dịch chứng chỉ quỹ TCBFđều được thực hiện online tiện lợi.

Xem thêm: Cách đầu tư chứng khoán hiệu quả với Khuyến nghị cổ phiếu của Big Đầu Tư

Lời kết

Để hiểu thêm về thị trường chứng khoán cho người mới bắt đầu Thông tin Chứng khoán sẽ giúp  bạn những thông tin hữu ích quan trọng và cần thiết về thị trường chứng khoán !

*** Tất cả là quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư của BIG ĐẦU TƯ!
Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán hàng ngày theo đường link : Khuyến Nghị Đầu Tư Chứng Khoán. Và đừng quên một nút like trang  Facebook Tư Vấn Đầu Tư để cập nhật thêm tin tức và học hỏi thêm nhiều kiến thức về thị trường nhé.
Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất. Chúc cả nhà đầu tư hiệu quả! Liên Hệ Quảng Cáo Tại Đây

Xem thêm

Bạn cần phải biết cách thức đội lái thao túng giá cổ phiếu Wash Trade

Nếu bạn thấy đồ thị các cổ phiếu nằm như một đường thẳng trong một …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
0966192366