Dấu hiệu nhận biết vùng chốt lời cổ phiếu Dấu hiệu thị trường tạo đỉnh 2022?

Trong đầu tư chứng khoán, việc nhận biết vùng đỉnh, vùng đáy là một trong những bước quan trọng nhất quyết định đến sự thành bại của một thương vụ đầu tư. Nhưng điều này lại không hề dễ dàng, kể cả với nhiều nhà đầu tư lâu năm.  Thế mới có chuyện nhà đầu tư thành công chỉ chiếm khoảng 10% – 20% còn lại 80% là thất bại. Vậy đâu là Dấu hiệu nhận biết vùng chốt lời cổ phiếu ? Dấu hiệu thị trường tạo đỉnh 2022 ?… Dưới đây, là một vài chia sẻ của Big Đầu Tư về cách nhận biết vùng đỉnh chứng khoán nhằm giúp nhà đầu tư, đặc biệt là nhà đầu tư mới có thêm những kinh nghiệm quý báu trong quá trình đầu tư chứng khoán.

ĐÂU LÀ DẤU HIỆU NHẬN BIẾT VÙNG CHỐT LỜI CỔ PHIẾU?

Đến giờ những ai nắm giữ penny đều đang lãi rất lớn. Hãy cố gắng không trở thành người cuối cùng nhé!
Khi cổ phiếu đã tăng giá gần 10 lần nên đặt câu hỏi ai là những người đang giao dịch tại vùng giá này? Nếu như những chủ doanh nghiệp và tổ chức lớn có tìm hiểu sâu sắc về doanh nghiệp và tiềm năng trong tương lai thì họ có ý định mua vào tại vùng giá này không, khi mua vào có thể để đẩy giá cổ phiếu tăng trần lập tức.
Như vậy, rõ ràng đang có những nhà đầu tư chưa hiểu sâu sắc về doanh nghiệp tham gia tại vùng giá này. Với khối lượng giao dịch lớn như vậy thì khả năng các kì vọng đã được phản ánh vào giá cổ phiếu là rất cao.

HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN VIP 1 VS 1

Bộ 11 tài Liệu Chia Sẻ Miễn Phí Tới Các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán

Vậy Để Nhận được Bộ 11 Tài Liệu Trên bạn Cần mở Tài Khoản Chứng Khoán của TechcomBank Thành công Theo Link Sau : https://bigdautu.com/tcbs

Đăng ký Mở Tài Khoản

Cách Nhận Bộ 11 Tài Liệu Đầu Tư CHứng Khoán

Mở tài khoản chứng khoán TCBS với Mã giới thiệu iWealth Partner: 105C698138 . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ: Facebook Tư Vấn Đầu Tư hoặc Zalo: 0966.192.366

Đăng Ký Học Đầu Tư Chứng Khoán Miễn Phí từ A-Z

Tại sao lại là vùng chốt lời cổ phiếu?

Khi cổ phiếu đã đi vào những mốc kháng cự quan trọng thì sẽ có thể tạo ra những biến động rất lớn.
Ví dụ HPG đã dành hẳn 1 tháng ở vùng giá 54 – 57 khiến những nhà đầu tư ngắn hạn nghĩ rằng cổ phiếu đang tích lũy tại vùng đỉnh cũ và vượt lên nhưng cuối cùng đã quay đầu chỉ trong 3 phiên. Vì vậy, hãy cân nhắc bán cổ phiếu khi xuất hiện những tín hiệu:

Chạm ngưỡng kháng cự dài hạn + Cổ phiếu dao động với khối lượng lớn.

Xem thêm:

Cách nhìn dòng tiền trong chứng khoán đang chảy vào nhóm ngành cổ phiếu nào ?

Lời kết

Những chia sẻ được Big Đầu Tư tổng hợp chi tiết trên đây hy vọng sẽ giúp các nhà đầu tư có thêm những kiến thức bổ ích khi lựa chọn đầu tư làm một kênh đầu tư mang lại thêm nguồn lợi cho mình.

Để hiểu thêm về thị trường chứng khoán cho người mới bắt đầu thông tin về Kinh nghiệm đầu tư sẽ giúp bạn những thông tin hữu ích quan trọng và cần thiết đem lại sự tự tin cũng như nền tảng kiến thức vững chắc để bạn bước chân vào lĩnh vực này. Chúc các bạn đầu tư thành công !

*** Tất cả là quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư của BIG ĐẦU TƯ!
Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán hàng ngày theo đường link : Khuyến Nghị Đầu Tư Chứng Khoán. Và đừng quên một nút like trang  Facebook Tư Vấn Đầu Tư để cập nhật thêm tin tức và học hỏi thêm nhiều kiến thức về thị trường nhé.
Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất. Chúc cả nhà đầu tư hiệu quả! Liên Hệ Quảng Cáo Tại Đây

Xem thêm

Bạn cần phải biết cách thức đội lái thao túng giá cổ phiếu Wash Trade

Nếu bạn thấy đồ thị các cổ phiếu nằm như một đường thẳng trong một …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
0966192366