Nhận định về cổ phiếu DXG công bố quỹ đất khủng Có nên mua cổ phiếu DXG

CTCP Tập đoàn Đất Xanh là một trong những đơn vị hoạt động bất động sản chuyên nghiệp đầu tiên ở Việt Nam, đã xây dựng chuỗi hệ sinh thái bất động sản gồm: Phát triển bất động sản, Dịch vụ bất động sản, Xây dựng và vật liệu xây dựng, Công nghệ và Đầu tư. Hoạt động kinh doanh của công ty trải dài khắp 63 tỉnh thành Việt Nam, với những dự án nổi bật. Bạn đang quan tâm đến Cổ phiếu DXG ? Bạn đang phân vân không biết có nên mua cổ phiếu DXG ? Bài viết sau đây sẽ là Nhận định về cổ phiếu DXG công bố quỹ đất khủng mà bạn không nên bỏ lỡ. Hãy cùng Big Đầu Tư tìm hiểu nhé !

1.Tìm hiểu về CTCP Tập đoàn Đất Xanh

Tập đoàn Đất Xanh tiền thân là Công ty TNHH Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh, được thành lập tháng 11/2003, vốn điều lệ 0,8 tỷ đồng với người sáng lập là Ông Lương Trí Thìn tràn đầy tham vọng phát triển công ty đứng đầu trong lĩnh vực Bất động sản tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Hiện tại, với vốn điều lệ hơn 5.200 tỷ đồng và hơn 4.500 nhân viên, tổng tài sản gần 20.000 tỷ đồng, Tập đoàn Đất Xanh đã và đang triển khai, hoàn thiện chuỗi hệ sinh thái bất động sản với 4 mảng kinh doanh chính, bao gồm Dịch vụ bất động sản; Phát triển dự án; Xây dựng; Khu công nghiệp và đô thị.

2. Thông tin về Cổ phiếu DXG:

Thâu tóm thêm dự án tại Bình Dương, Tập đoàn Đất Xanh (DXG) công bố quỹ đất khủng

Công ty cổ phần Tập đoàn Đất Xanh (HOSE: DXG) vừa công bố hoàn tất việc thâu tóm 4 dự án tại Đồng Nai và Bình Dương nâng tổng quỹ đất hiện tại của DXG lên con số gần 2.500 ha.
Được DXG mua lại trong quý III/2021, dự án tọa lạc tại thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương có quy mô lên đến 10 ha với hơn 650.000 m2 diện tích sàn xây dựng, dự kiến cung ứng ra thị trường hơn 7.400 sản phẩm.

Cũng tại khu vực Thuận An, Bình Dương, một dự án khác có quy mô lên đến 5 ha được DXG theo đuổi từ cuối 2020 và vừa hoàn tất việc thâu tóm vào quý III/2021. Dự án với hơn 680.000 m2 sàn xây dựng, dự kiến cung ứng ra thị trường hơn 6.800 đơn vị sản phẩm.

Thâu tóm thêm dự án tại Bình Dương, Tập đoàn Đất Xanh (DXG) công bố quỹ đất khủng ảnh 1
Khu căn hộ Opal Boulevard tại thành phố Dĩ An, Bình Dương gồm 2 tháp 36 tầng với gần 1.500 sản phẩm đã được bàn giao trong quý II/2021

DXG sẽ triển khai hai dự án này trong vài năm tới, dự kiến thu về hơn 1 tỷ USD doanh thu. Đại diện công ty khẳng định, Tập đoàn đang quyết liệt đàm phán một số dự án để có thể hoàn tất thâu tóm thêm nhiều dự án quy mô lớn tại các địa bàn trọng điểm ngay trong tháng 12/2021 đúng với định hướng phát triển quỹ đất quy mô lớn mà Ban lãnh đạo Tập đoàn đã cam kết tại ĐHĐCĐ 2021.

Đối với các dự án nằm trong danh mục hiện hữu, Đất Xanh đã tiến hành bàn giao các dự án bao gồm Opal Boulevard (TP. Dĩ An, Bình Dương), tiếp tục hoàn thiện các tiện ích và của dự án trọng điểm khu đô thị thương mại giải trí Gem Sky World rộng 92,2 ha (Long Thành, Đồng Nai) và bàn giao các sản phẩm giai đoạn tiếp theo. Bên cạnh đó, Đất Xanh cũng đẩy mạnh triển khai nhiều dự án khác như: Opal Skyline (TP. Thuận An, Bình Dương), Opal Skyview (TP. Thuận An, Bình Dương),…

HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN VIP 1 VS 1

Bộ 11 tài Liệu Chia Sẻ Miễn Phí Tới Các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán

Vậy Để Nhận được Bộ 11 Tài Liệu Trên bạn Cần mở Tài Khoản Chứng Khoán của TechcomBank Thành công Theo Link Sau : https://bigdautu.com/tcbs

Đăng ký Mở Tài Khoản

Cách Nhận Bộ 11 Tài Liệu Đầu Tư CHứng Khoán

Mở tài khoản chứng khoán TCBS với Mã giới thiệu iWealth Partner: 105C698138 . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ: Facebook Tư Vấn Đầu Tư hoặc Zalo: 0966.192.366

Đăng Ký Học Đầu Tư Chứng Khoán Miễn Phí từ A-Z

Nhiều năm qua, Tập đoàn Đất Xanh luôn chú trọng tìm hiểu, nhận chuyển nhượng, đấu giá những dự án bất động sản vị trí đẹp, hạ tầng hoàn chỉnh, pháp lý thuận lợi nhằm thực hiện chiến lược trung và dài hạn của công ty. Hướng đến mục tiêu trở thành tập đoàn bất động sản sở hữu danh mục dự án và quỹ đất lớn trên khắp cả nước, hoạt động săn lùng quỹ đất của DXG sẽ không dừng lại với quy mô 2.310 ha như hiện tại.

Đẩy mạnh sở hữu quỹ đất là hướng đi chiến lược không chỉ giúp công ty gia tăng lợi nhuận, mà còn góp phần thúc đẩy hoàn thiện hệ sinh thái doanh nghiệp phát triển bền vững, mang lại nhiều giá trị cho địa phương.

Theo báo cáo tài chính hợp nhất quý 3/2021 của Tập đoàn Đất Xanh, công ty đang nắm giữ hơn 6.000 tỷ đồng tiền mặt, cao gấp 2,5 lần so với cùng kỳ 2020 và 2,3 lần so với đầu năm 2021. Lợi thế nguồn tiền mặt lớn đã và đang tạo cơ hội cho DXG tiếp tục đẩy mạnh chiến lược sở hữu quỹ đất lớn tại các địa phương trên cả nước.

CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN ĐẤT XANH ĐÓN NHẬN BẰNG KHEN CỦA UBND TP. HCM

Ngày 21/12/2021, UBND TP. HCM đã trao tặng bằng khen cho Chủ Tịch Lương Trí Thìn vì đã có thành tích xuất sắc trong duy trì sản xuất kinh doanh và đóng góp tích cực trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Buổi lễ vinh danh đã diễn ra trong không khí vô cùng trang trọng cùng với sự có mặt của Nguyên Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình, Phó Chủ tịch UBND TP. HCM Phan Thị Thắng, Thượng tướng Trần Đơn cùng 6 tập thể và 22 cá nhân được trao tặng bằng khen của UBND TP. HCM.

Tại buổi lễ, Bà Phan Thị Thắng – Phó Chủ tịch UBND TP. HCM phát biểu: “Trong thời điểm thành phố vô cùng khó khăn, tấm lòng của các Mạnh thường quân khiến chúng tôi vô cùng cảm động, thể hiện tinh thần xung kích trong việc phòng, chống dịch bệnh. Các doanh nhân trẻ không chỉ là tuyến đầu trong việc phát triển kinh tế mà còn ở các lĩnh vực chăm lo, bảo đảm an sinh xã hội. Lãnh đạo Thành phố mong muốn các doanh nhân, doanh nghiệp phát huy tinh thần này trong thời gian tới.”

Gần 6 tháng vừa qua, dù dịch bệnh Covid-19 kéo dài làm ảnh hưởng lớn đến kế hoạch sản xuất kinh doanh, tuy nhiên, Chủ tịch Lương Trí Thìn cùng toàn thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên Tập đoàn Đất Xanh luôn thể hiện tinh thần vượt khó, sẵn sàng thích ứng với tình hình mới. Không chỉ duy trì ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh, Chủ tịch còn có những chỉ đạo sát sao, quyết liệt cùng Tập đoàn tiên phong chung tay cùng đất nước trong công tác phòng chống dịch từ những ngày đầu, qua đó thể hiện trách nhiệm với cộng đồng khi tích cực ủng hộ kinh phí, trang thiết bị y tế, nhu yếu phẩm cho công tác phòng, chống dịch.

Chia sẻ về chuỗi hoạt động thiện nguyện, Chủ tịch tập đoàn Đất Xanh, ông Lương Trí Thìn cho biết: “Là một doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn Đất Xanh luôn khát vọng mang đến cho người dân mái ấm an vui cùng những giá trị tiện ích sống hiện đại và nhân văn. Chính vì vậy, Đất Xanh đã luôn chú trọng vào các công tác thiện nguyện và hỗ trợ cộng đồng, không chỉ thể hiện trách nhiệm xã hội mà còn là tấm lòng nhân ái, trái tim yêu thương mà Tập đoàn Đất Xanh muốn lan tỏa.”.

Với sự nhanh chóng và quyết liệt, Tập đoàn Đất Xanh đã ủng hộ 60 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19 trên toàn quốc. Trong đó, tính trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, Tập đoàn Đất Xanh đã dành tặng 100 máy trợ thở oxy trên kế hoạch tặng gần 300 máy trợ thở oxy lưu lượng cao HFNC và thiết bị y tế cho 6 tỉnh, thành phía Nam, 500 triệu đồng ủng hộ chương trình ATM – Oxy của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, cung cấp hàng nghìn bữa ăn sáng cho người dân tại khu cách ly, tài trợ nhiều thiết bị y tế cấp thiết như bình oxy, găng tay và khẩu trang y tế chuyên dụng cùng hàng trăm triệu đồng chia sẻ kịp thời cho những hoàn cảnh khó khăn vì dịch Covid – 19.

Xem thêm: Định giá cổ phiếu là gì ? Định giá cổ phiếu bằng phương pháp DCF

Lời kết

Những chia sẻ được Big Đầu Tư tổng hợp chi tiết trên đây hy vọng sẽ giúp các nhà đầu tư có thêm những kiến thức bổ ích khi lựa chọn đầu tư làm một kênh đầu tư mang lại thêm nguồn lợi cho mình.

Để hiểu thêm về thị trường chứng khoán cho người mới bắt đầu thông tin về Kinh nghiệm đầu tư sẽ giúp bạn những thông tin hữu ích quan trọng và cần thiết đem lại sự tự tin cũng như nền tảng kiến thức vững chắc để bạn bước chân vào lĩnh vực này. Chúc các bạn đầu tư thành công !

*** Tất cả là quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư của BIG ĐẦU TƯ!
Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán hàng ngày theo đường link : Khuyến Nghị Đầu Tư Chứng Khoán. Và đừng quên một nút like trang  Facebook Tư Vấn Đầu Tư để cập nhật thêm tin tức và học hỏi thêm nhiều kiến thức về thị trường nhé.
Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất. Chúc cả nhà đầu tư hiệu quả! Liên Hệ Quảng Cáo Tại Đây

Xem thêm

Bạn cần phải biết cách thức đội lái thao túng giá cổ phiếu Wash Trade

Nếu bạn thấy đồ thị các cổ phiếu nằm như một đường thẳng trong một …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
0966192366