Tư Vấn Đầu Tư Cho Nhà Đầu Tư Cá Nhân Gói Dịch Vụ Khuyến Nghị 6 Tháng

Các nhà đầu tư cá nhân không chuyên có mong muốn để khoản tiền “nhàn rỗi” sinh lời và kiếm thêm thu nhập từ lợi nhuận đầu tư nhưng lại không nắm rõ những kiến thức nền tảng về lĩnh vực tài chính. Họ cần những giải pháp Tư vấn đầu tư chứng khoán hiệu quả, thông tin thị trường, các kênh đầu tư phù hợp. Hiểu rõ nhu cầu đó của khách hàng, dịch vụ tư vấn đầu tư của Big Đầu Tư mang đến bạn một kế hoạch hoàn thiện cụ thể dựa trên tình trạng tài chính và mục đích của mỗi cá nhân với gói dịch vụ khuyến nghị 6 tháng cực hấp dẫn mà các NĐT không nên bỏ qua !

Đến với dịch vụ tư vấn đầu tư sẽ giúp nhà đầu tư cá nhân hoặc Doanh nghiệp xây dựng và định hướng được chiến lược tiếp cận đế mục tiêu cụ thể và nhận định những cơ hội tiềm năng, đưa ra những lời khuyên mang tính chuyên môn cao phù hợp với từng kế hoạch tài chính cụ thể.

Tư vấn đầu tư cá nhân là gì?

Tư vấn đầu tư giúp khách hàng đưa ra kế hoạch đầu tư, dự đoán lợi nhuận và lường trước các rủi ro có thể có khi đầu tư và các thông tin liên quan khác. Ngoài ra tư vấn tài chính cá nhân cũng sẽ giúp bạn thẩm định các nguồn thu nhập, thuế, bảo hiểm, công nợ để tìm hướng đi cho kế hoạch tài chính mang lại lợi nhuận cao nhất.

Giá trị của việc tư vấn đầu tư cá nhân sẽ có biến động khác nhau tùy vào từng mức độ vốn đầu tư, mức độ chấp nhận rủi ro của từng tài sản, tỷ lệ tài sản tăng thêm hoặc giảm đi trên từng kế hoạch quản lý tài chính. Hiện nay nhiều ngân hàng, công ty chứng khoán, công ty tài chính, bảo hiểm hiện nay đều cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính chuyên nghiệp.

Vai trò của tư vấn đầu tư

Big Đầu Tư cung cấp cho khách hàng các kiến thức, kỹ năng và công cụ cần thiết để khách hàng có thể lựa chọn các phương pháp đầu tư và sản phẩm tài chính đa dạng, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu dịch vụ giúp khách hàng xây dựng được con đường hướng tới sức khỏe tài chính và an tâm đầu tư.

Trong thế kỷ 21, chúng ta đang chứng kiến sự thay đổi nhanh chóng đến bất ngờ của nhịp sống đô thị, khi mà đời sống tuổi già sau nghỉ hưu kéo dài tương đương với thời gian làm việc của một đời người, con người hiện đại ngày càng có nhiều nhu cầu đa dạng. Trong khi đó chúng ta phải đối diện với thực tế thu nhập không bắt kịp được đà phi mã này.

HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN VIP 1 VS 1

Bộ 11 tài Liệu Chia Sẻ Miễn Phí Tới Các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán

Vậy Để Nhận được Bộ 11 Tài Liệu Trên bạn Cần mở Tài Khoản Chứng Khoán của TechcomBank Thành công Theo Link Sau : https://bigdautu.com/tcbs

Đăng ký Mở Tài Khoản

Cách Nhận Bộ 11 Tài Liệu Đầu Tư CHứng Khoán

Mở tài khoản chứng khoán TCBS với Mã giới thiệu iWealth Partner: 105C698138 . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ: Facebook Tư Vấn Đầu Tư hoặc Zalo: 0966.192.366

Đăng Ký Học Đầu Tư Chứng Khoán Miễn Phí từ A-Z

Do đó, đầu tư tài chính là một nhu cầu thiết yếu và là kỹ năng phải có của một công dân của thế kỷ 21 để bảo vệ được sự tự do và an tâm tài chính cho chính mình và gia đình. Sứ mệnh của Big Đầu Tư là giúp khách hàng tự lập kế hoạch tài chính, bắt đầu sớm hành trình đầu tư – như một kỹ năng sống thiết yếu để hướng tới sức khỏe tài chính trọn đời.

> Xem ngayKhi nào nên bán cổ phiếu thu lợi, thời điểm vàng chốt lời cổ phiếu?

Lợi ích của dịch vụ tư vấn đầu tư cá nhân

Tư vấn đầu tư cá nhân là điểm mấu chốt giúp khách hàng cá nhân nâng cao tài sản của mình. Dù bạn nhiều hay ít tiền thì việc có kế hoạch quản lý tài chính là điều rất cần thiết. Đặc biệt là khi bạn có nhiều nguồn vốn nhàn rỗi nhưng lại không có các kỹ năng, nguyên tắc để kiểm soát tài chính cá nhân, thì nên sử dụng dịch vụ tư vấn tài chính cá nhân.

Tại Việt Nam hiện nay, các dịch vụ tư vấn tài chính cá nhân đang phát triển vô cùng mạnh mẽ. Các chuyên viên tư vấn sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp tối ưu tài chính, tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả mang lại cao. Chuyên viên tư vấn sẽ trình bày tình trạng tài chính cá nhân, từ đó đưa ra kế hoạch tài chính phù hợp, hỗ trợ nhu cầu khách hàng.

Lợi ích mà khách hàng sẽ được khi sử dụng dịch vụ tư vấn tài chính:

 • Được tư vấn nhu cầu sử dụng số tiền đầu tư để thu được lợi nhuận cao nhất.
 • Được hướng dẫn thực hiện các thủ tục và giao dịch quan trọng khi đầu tư.
 • Làm việc với các chuyên gia lâu năm trong ngành, giàu kinh nghiệm.
 • Giải đáp mọi thắc mắc về kiến thức chuyên môn
 • Được theo sát thị trường đầu tư để tìm phương hướng giải quyết và hướng đi chính xác.
 • Thẩm định, phân tích và định hướng tương lai đầu tư từng thời điểm biến động của thị trường.

Tư vấn đầu tư của Big Đầu Tư

Chúng tôi luôn mang đến những cơ hội đầu tư sớm nhất và bền vững cũng như cảnh báo rủi ro có thể gặp phải trên hành trình đầu tư cổ phiếu của các bạn.

QUYỀN LỢI:

 • Nhận báo cáo nhận định thị trường hàng tuần SỚM NHẤT của Big Đầu Tư
 • Nhận file DANH MỤC ĐẦU TƯ cổ phiếu tốt nhất thị trường SỚM NHẤT theo tiêu chí của Big Đầu Tư
 • Nhận định các cơ hội đầu tư ngoài DANH MỤC ĐẦU TƯ
 • Nhận diện các ngành mới vào sóng để tìm kiếm cơ hội tốt nhất đầu tư.
 • Hằng ngày sẽ có nhận định tâm lý thị trường ngắn hạn ( chỉ báo độc quyền của Big Đầu Tư và đối tác)
 • Nhận định cổ phiếu ngoài file DANH MỤC ĐẦU TƯ theo yêu cầu nhà đầu tư
 • Khuyến nghị Mua, Bán theo xu hướng trong file DANH MỤC ĐẦU TƯ (update hằng ngày)
 • Giúp NĐT cơ cấu lại danh mục mỗi kì ra BÁO CÁO QUÝ

>>> Xem ngay: Nhóm Tư vấn đầu tư chứng khoán ZALO VIP Big Đầu Tư

Lời kết

Hy vọng những chia sẻ của Big Đầu Tư sẽ giúp các bạn giải quyết những thắc mắc về cách mua hoặc bán cổ phiếu trong thị trường chứng khoán Việt Nam. Để hiểu thêm về thị trường chứng khoán cho người mới bắt đầu Đầu Tư Chứng Khoán sẽ giúp bạn đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn ! Chúc các bạn đầu tư thành công !

*** Tất cả là quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư của BIG ĐẦU TƯ!
Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán hàng ngày theo đường link : Khuyến Nghị Đầu Tư Chứng Khoán. Và đừng quên một nút like trang  Facebook Tư Vấn Đầu Tư để cập nhật thêm tin tức và học hỏi thêm nhiều kiến thức về thị trường nhé.
Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất. Chúc cả nhà đầu tư hiệu quả! Liên Hệ Quảng Cáo Tại Đây

Xem thêm

Bạn cần phải biết cách thức đội lái thao túng giá cổ phiếu Wash Trade

Nếu bạn thấy đồ thị các cổ phiếu nằm như một đường thẳng trong một …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
0966192366