Cách đặt lệnh mua bán chứng khoán VNDIRECT Online 2022

Chắc hẳn, ai tham gia vào thị trường chứng khoán cũng từng nghe về Vndirect. Công ty cổ phần chứng khoán Vndirect đã hỗ trợ rất nhiều nhà đầu tư thực hiện đầu tư chứng khoán an toàn và uy tín. Vậy cách mua cổ phiếu trên Vndirect được thực hiện thế nào ? Hãy cùng Big Đầu Tư tìm hiểu Cách đặt lệnh mua bán chứng khoán VNDIRECT Online 2022 trong bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi nhé !

Lợi ích khi đầu tư chứng khoán Vndirect

Đầu tư chứng khoán Vndirect mang lại rất nhiều lợi ích cho nhà giao dịch. Công ty cổ phần chứng khoán Vndirect là một công ty chứng khoán có tiếng trên thị trường, là công ty con của tập đoàn đầu tư đa ngành IPA. Vndirect tự xây dựng hệ thống phần mềm và trung tâm dữ liệu riêng, cùng với tốc độ xử lý khối lượng lệnh lớn nhất chỉ trong 1 giây.

Sàn giao dịch chứng khoán Vndirect, được đánh giá có tính bảo mật và an toàn cao, uy tín minh bạch trong chính sách, tập hợp hầu hết các sản phẩm chứng khoán trên thị trường. Đây là môi trường béo bở để nhà đầu tư có thể tìm kiếm cơ hội kiếm lời hiệu quả.

Với quy trình giao dịch Vndirect nhanh chóng, đăng ký tài khoản đơn giản và phần mềm hỗ trợ hiện đại, ngày càng nhiều nhà đầu tư lựa chọn Vndirect trở thành công cụ hỗ trợ đầu tư.

Khi tham gia đầu tư chứng khoán Vndirect, bạn sẽ được tiếp cận với những cổ phiếu lớn trên thị trường, được sử dụng những công cụ phân tích đánh giá do chính Vndirect tạo ra với tỷ lệ chính xác rất cao. Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp cùng dịch vụ tuyệt vời. Vndirect là lựa chọn rất thông minh mà nhà đầu tư không nên bỏ qua.

Giới thiệu về các lệnh trên TTCK Việt Nam

Trên Thị trường Chứng khoán, mỗi phiên giao dịch sử dụng một hoặc nhiều loại lệnh khác nhau. Nhà đầu tư cần nằm rõ cách sử dụng và tác dụng của các lệnh này để thực hiện giao dịch. Theo tiêu chuẩn của 3 sàn chứng khoán là HNX, HOSE và UPCOM, có tất cả 8 loại lệnh:

HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN VIP 1 VS 1

Bộ 11 tài Liệu Chia Sẻ Miễn Phí Tới Các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán

Vậy Để Nhận được Bộ 11 Tài Liệu Trên bạn Cần mở Tài Khoản Chứng Khoán của TechcomBank Thành công Theo Link Sau : https://bigdautu.com/tcbs

Đăng ký Mở Tài Khoản

Cách Nhận Bộ 11 Tài Liệu Đầu Tư CHứng Khoán

Mở tài khoản chứng khoán TCBS với Mã giới thiệu iWealth Partner: 105C698138 . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ: Facebook Tư Vấn Đầu Tư hoặc Zalo: 0966.192.366

Đăng Ký Học Đầu Tư Chứng Khoán Miễn Phí từ A-Z

1. Lệnh LO (Limit Order): Lệnh LO- hay còn gọi là lệnh Giới hạn, là lệnh được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các phiên giao dịch và được sử dụng trong Phiên Khớp lệnh Liên tục trên cả 3 sàn HOSE, HNX, UPCOM. Lệnh LO giúp nhà đầu tư mua hoặc bán chứng khoán ở một mức giá xác định hoặc tốt hơn. Đối với bên bán, lệnh Giới hạn chỉ khớp khi có người chấp nhận mua với mức giá bằng hoặc cao hơn. Đối với bên mua, lệnh chỉ khớp khi có người chấp nhận bán với mức giá bằng hoặc thấp hơn. Lệnh LO được sử dụng trong các Phiên Liên tục và Phiên Định kỳ Đóng/Mở cửa.

2. Lệnh ATO (At the opening): Lệnh ATO được áp dụng trong Phiên Định kỳ Mở cửa trên sàn HOSE vào lúc 09:00 đến 09:15. Lệnh ATO được dùng để đặt mua/ đặt bán tại mức giá mở cửa của phiên và được ưu tiên khớp trước lệnh LO. Giá giao dịch của lệnh ATO được xác định dựa trên mức giá có khối lượng giao dịch lớn nhất (đảm bảo khối lượng mua và bán là lớn nhất) trong Phiên Định kỳ Mở cửa.

3. Lệnh ATC (At the closing): Lệnh ATC được áp dụng trong Phiên Định kỳ Đóng cửa trên sàn HOSE và sàn HNX từ 14:30-14:45. Lệnh ATC được dùng để đặt mua/ đặt bán tại mức giá đóng cửa của phiên và được ưu tiên khớp trước lệnh LO. Giá giao dịch của lệnh ATC được xác định dựa trên mức giá có khối lượng giao dịch lớn nhất (đảm bảo khối lượng mua và bán là lớn nhất) trong Phiên Định kỳ Đóng cửa. Giá giao dịch của lệnh ATC đóng một vai trò vô cùng quan trọng vì nó quyết định giá tham chiếu trong ngày giao dịch tiếp theo.

4. Lệnh MP (Market Price): Khi được nhập vào hệ thống giao dịch, lệnh mua MP sẽ mua ngay ở mức giá thấp nhất và lệnh bán MP sẽ bán ngay tại mức giá mua cao nhất trên thị trường. Nếu khối lượng đặt của lệnh MP chưa hoàn thiện hết, lệnh sẽ tự chuyển thành lệnh LO và tiếp tục so khớp. Khi không có bên đối ứng, lệnh MP sẽ bị hủy sau khi được nhập vào hệ thống. Lệnh MP chỉ được áp dụng trong phiên Khớp lệnh Liên tục trên sàn HOSE.
– Các loại lệnh thị trường MTL, MOK, MAK trên sàn HNX:
Tương tự như sàn HOSE, trong Phiên khớp lệnh liên tục của sàn HNX cũng có Lệnh thị trường. Tuy nhiên, trên sàn HNX có tới 3 lệnh thị trường:

5. Lệnh MTL: là lệnh mà thị trường sau khi khớp nếu còn dư sẽ chuyển về lệnh LO

6. Lệnh MOK: là lệnh mà sau khi nhập vào nếu không thực hiện được thì sẽ bị hệ thống hủy ngay sau khi nhập

7. Lệnh MAK: là lệnh có thể khớp toàn bộ hoặc một phần. Phần dư sẽ bị hệ thống hủy ngay sau khi khớp lệnh
Trên thực tế, 3 lệnh này rất ít khi được sử dụng.

8. Lệnh PLO (Post Limit Order): Là Lệnh giới hạn được đặt riêng cho Phiên Khớp lệnh Sau giờ trên sàn HNX. Lệnh Khớp lệnh sau giờ là lệnh mua hoặc lệnh bán tại mức giá đóng cửa của Phiên định kỳ đóng cửa ngày hôm đó (ATC).

Xem thêm:

Dấu hiệu nhận biết vùng chốt lời cổ phiếu Dấu hiệu thị trường tạo đỉnh 2022 ?

Lời kết

Những chia sẻ được Big Đầu Tư tổng hợp chi tiết trên đây hy vọng sẽ giúp các nhà đầu tư có thêm những kiến thức bổ ích khi lựa chọn đầu tư làm một kênh đầu tư mang lại thêm nguồn lợi cho mình.

Để hiểu thêm về thị trường chứng khoán cho người mới bắt đầu thông tin về Kinh nghiệm đầu tư sẽ giúp bạn những thông tin hữu ích quan trọng và cần thiết đem lại sự tự tin cũng như nền tảng kiến thức vững chắc để bạn bước chân vào lĩnh vực này. Chúc các bạn đầu tư thành công !

*** Tất cả là quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư của BIG ĐẦU TƯ!
Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán hàng ngày theo đường link : Khuyến Nghị Đầu Tư Chứng Khoán. Và đừng quên một nút like trang  Facebook Tư Vấn Đầu Tư để cập nhật thêm tin tức và học hỏi thêm nhiều kiến thức về thị trường nhé.
Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất. Chúc cả nhà đầu tư hiệu quả! Liên Hệ Quảng Cáo Tại Đây

Xem thêm

Bạn cần phải biết cách thức đội lái thao túng giá cổ phiếu Wash Trade

Nếu bạn thấy đồ thị các cổ phiếu nằm như một đường thẳng trong một …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
0966192366