Đặt lệnh trước giờ giao dịch Hướng dẫn sử dụng lệnh 24/7 Giao dịch chứng khoán

Lệnh 24/7 là tính năng của VNDIRECT hỗ trợ Khách hàng đặt lệnh tại mọi thời điểm và chỉ có trên bảng giá Lightning của VNDIRECT. Đặc biệt, Quý khách có thể đặt lệnh 24/7 ngay sau giờ giao dịch hàng ngày. Đặt lệnh trước giờ giao dịch Hướng dẫn sử dụng lệnh 24/7 Giao dịch chứng khoán

Khái niệm cần biết

Cổ phiếu thường

Cổ phiếu thường là dạng cổ phiếu có quyền chuyển nhượng tự do. Không những thế người mua còn có quyền biểu quyết đối với những quyết định của công ty tại Đại hội cổ đông đồng thời cũng được hưởng cổ tức theo kết quả kinh doanh cũng như giá trị cổ phiếu mà họ nắm giữ.

Cổ phiếu ưu đãi

Đây là dạng cổ phiếu mà các cổ đông nắm giữ được hưởng nhiều ưu đãi. Cổ phiếu ưu đãi đem đến nhiều lợi nhuận ổn định hơn. Đồng thời cũng được nhận cổ tức đầu tiên. Và khi công ty có nguy cơ phá sản, họ cũng sẽ là người được công ty trả trước. Tuy nhiên không có quyền được bầu cử và ứng cử vào các bộ phận chức vụ của công ty.

>>>>>Danh sách Các mã cổ phiếu ngành chứng khoán tăng trưởng tốt 2022

Tại sao nên đầu tư cổ phiếu?

Có mức lợi nhuận dài hạn

Cổ phiếu mà bạn sở hữu sẽ giúp bạn có khả năng chiếm và nhận lợi nhuận từ 6-7% 1 năm với tổng mức tăng trưởng trung bình của công ty

Có tính thanh khoản cao
Tính thanh khoản được biết là khả năng chuyển đổi thành tiền của các loại tài sản. Có thể nói thị trường và gap trong chứng khoán là nơi người mua người bán thông qua mặt hàng chứng khoán là cổ phiếu để rút ngắn thời gian thanh khoản. Từ đó, đảm bảo tính thanh khoản cao hơn các hình thức kinh doanh và đầu tư khác.

Đầu tư cổ phiếu đảm bảo tính linh hoạt

Nó có khả năng đem đến được nhiều lợi nhuận cho nhà đầu tư từ nguồn vốn thấp nhất cho đến nguồn vốn lớn. Sự linh hoạt thể hiện trong cả nguồn vốn lẫn cách đầu tư cũng như mua bán cổ phiếu khi bạn muốn. Sự linh hoạt này giảm tỷ lệ rủi ro cao cho những ai mua cổ phiếu và tham gia vào thị trường chứng khoán phái sinh với mong muốn đầu tư lớn

HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN VIP 1 VS 1

Bộ 11 tài Liệu Chia Sẻ Miễn Phí Tới Các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán

Vậy Để Nhận được Bộ 11 Tài Liệu Trên bạn Cần mở Tài Khoản Chứng Khoán của TechcomBank Thành công Theo Link Sau : https://bigdautu.com/tcbs

Đăng ký Mở Tài Khoản

Cách Nhận Bộ 11 Tài Liệu Đầu Tư CHứng Khoán

Mở tài khoản chứng khoán TCBS với Mã giới thiệu iWealth Partner: 105C698138 . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ: Facebook Tư Vấn Đầu Tư hoặc Zalo: 0966.192.366

Đăng Ký Học Đầu Tư Chứng Khoán Miễn Phí từ A-Z

Hướng dẫn đặt lệnh 24/7

Bước 1: Đăng nhập tài khoản qua 2 tầng bảo mật: username/password và VTOS/OTP
Chọn hộp Đặt lệnh và chọn loại lệnh 24/7

Bước 2: Nhập thông tin lệnh đặt.

Bước 3: Chọn nút Mua/Bán để hoàn thành đặt lệnh 24/7. Lệnh ngay lập tức được ghi nhận và chờ đẩy lên Sàn vào ngày giao dịch kế tiếp.

Một số đặc điểm của lệnh 24/7

  • Thời gian đặt lênh: từ 15h00 đến 20h00
  • Kênh đặt lệnh:Bảnggiá Lightning, Mobile App.
  • Lệnh 24/7 chỉ nhận loại lệnh Limit (LO)
  • Giá trần, sàn, tham chiếu tham khảo đặt lệnh sẽ được cập nhật cho ngày giao dịch tiếp theo từ 15h30 sau giờ giao dịch.
  • Thông tin về NAV, sức mua, tiền mặt… tại thời điểm Quý khách đặt lệnh 24/7 có thể chưa phù hợp với ngày giao dịch tiếp theo. Vì vậy Quý khách cần kiểm tra lệnh đặt trước khi vào giờ giao dịch để chắc chắn lệnh 24/7 sẽ được đẩy lên sàn.
  • Lệnh 24/7 sẽ không kiểm tra các điều kiện về giá, sức mua, khối lượng bán tối đa,… khi đặt. Lệnh được ghi nhận ở trạng thái Đã ghi nhận tại Sổ lệnh trong ngày.
  • Hệ thống sẽ kiểm tra điều kiện về lệnh 1 lần duy nhất. Nếu đủ điều kiện, hệ thống ghi nhận để đẩy lên sàn khi vào phiên.
  • Quý khách có thể hủy hoặc sửa thông tin lệnh 24/7 (Giá, Khối lượng đặt) tại Sổ lệnh trong ngày tuân theo quy định của từng Sở Giao dịch.
  • Vì bất cứ lý do gì (lệnh bị từ chối, lệnh không khớp hoặc bị hủy…) mà không khớp, lệnh 24/7 sẽ đều bị hết hạn khi kết thúc ngày giao dịch.

Cách mua chứng khoán

Để có thể tham gia đầu tư chứng khoán, nhà đầu tư cần có tài khoản giao dịch cũng như nắm bắt những quy định về thực hiện giao dịch. Thông tin chi tiết được trình bày ngay sau đây:

Mở tài khoản đầu tư chứng khoán
Trước hết bạn cần đăng ký mở tài khoản đầu tư chứng khoán trực tiếp tại trụ sở của Vndirect hoặc thao tác online trên website/ ứng dụng Vndirect Stock Trading của Vndirect. Hồ sơ đăng ký gồm hợp đồng mở tài khoản giao dịch, kèm theo chứng minh/ căn cước công dân, cùng với đó là một tài khoản ngân hàng cá nhân.

Hoàn thiện hồ sơ đăng ký

Ngay tại quầy giao dịch nhân viên tư vấn sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ để điền, nhà đầu tư điền thông tin cẩn thận tránh sai sót, ký xác nhận ba lần ở trường “chữ ký của khách hàng”. Sau đó bạn sẽ cung cấp một chứng minh hoặc căn cước photo cho nhân viên. Chờ đợi một chút là bạn đã đăng ký tài khoản thành công.

Nạp tiền vào tài khoản

Sau khi đã có tài khoản Vndirect, nhà đầu tư cần nạp tiền vào tài khoản thông qua ngân hàng đã liên kết. Thao tác nạp tiền khá đơn giản, hiện tại Vndirect hỗ trợ nạp tiền đối với các ngân hàng thuộc danh sách sau: Vietcombank, ACB, Maritime Bank, Vietinbank, OCB, Sacombank, Techcombank, VIB, VPBank, BIDV.

Có rất nhiều lợi ích cho các nhà giao dịch đầu tư vào chứng khoán Vndirect. Công ty Cổ phần Chứng khoán Vndirect là công ty chứng khoán được công nhận trên thị trường, là công ty con của Tập đoàn đầu tư đa lĩnh vực IPA. xử lý thứ hai. Sở giao dịch chứng khoán Vndirect, được đánh giá cao về mức độ an ninh và bảo vệ cao, có danh tiếng tốt. Chính sách minh bạch hợp nhất hầu hết các sản phẩm chứng khoán trên thị trường. Đây là môi trường sinh lời hấp dẫn để các nhà đầu tư tìm kiếm những phương thức kiếm lời hiệu quả.

>>>>>Đầu tư 10 triệu vào chứng khoán Hiện nay nên đầu tư vào lĩnh vực nào 2022

*** Tất cả là quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư của BIG ĐẦU TƯ!
Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán hàng ngày theo đường link : Khuyến Nghị Đầu Tư Chứng Khoán. Và đừng quên một nút like trang  Facebook Tư Vấn Đầu Tư để cập nhật thêm tin tức và học hỏi thêm nhiều kiến thức về thị trường nhé.
Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất. Chúc cả nhà đầu tư hiệu quả! Liên Hệ Quảng Cáo Tại Đây

Xem thêm

Bạn cần phải biết cách thức đội lái thao túng giá cổ phiếu Wash Trade

Nếu bạn thấy đồ thị các cổ phiếu nằm như một đường thẳng trong một …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0966192366