Nhận định cổ phiếu FLC Đại sóng FLC có đáng giá 2X 3X vào năm 2022 ?

Đợt cuối năm 2021 này, cổ phiếu FLC tăng trưởng khá tốt trên sàn chứng khoán và được các chuyên gia đánh giá với nhiều ý kiến khác nhau, mã cổ phiếu này hiện nay là một trong những cổ phiếu penny có sức hút và thanh khoản cao trên thị trường. Vì vậy, để giúp mọi người nắm rõ hơn về  mã cổ phiếu FLC tăng trưởng tốt trên sàn, hãy theo dõi những phân tích của Big Đầu Tư về Nhận định cổ phiếu FLC Đại sóng FLC có đáng giá 2X 3X vào năm 2022 ngay trong bài viết dưới đây nhé !

Tại sao cổ phiếu FLC lại có giá thấp
Lí giải FLC giá cp thấp ô Quyết cho rằng CP do ông và các cổ đông nắm giữ gần hết nên cp trên thị trường không nhiều. Nếu ô mua vào thì chắc chắn FLC sẽ tăng.
Tuy nhiên nguyên nhân thực sự có lẽ là do các nhà đầu tư cá nhân mất niềm tin vào họ FLC khi nhiều lần cho rằng bị aQ luộc gà. Có thời điểm ROS lên 170k sau đó rớt xuống 2k khiến cho nhiều nhà đầu tư gần như bay tài sản.
Nhắc đến aQ các nhà đầu cơ, và đầu tư đều lắc đầu. aQ luôn bị đào mồ mả tổ tiên lên chửi. Cổ phiếu giảm nó cũng chửi vì thua lỗ. Cổ phiếu tăng cũng chửi vì không ăn được.
Báo chí truyền thông, các diễn đàn hô hào chửi bới. Thậm chí cho rằng FLC là tập đoàn của Trung Quốc.
Đáng chú ý là các trang phản động như Nhật kí yêu nước luôn chĩa mũi dùi về phía FLC. Hô hào FLC phản động.
Do đó đẩy giá cổ phiếu xuống dưới mặt đất khiến một số cho rằng aQ và đồng bọn dễ dàng gom hết. (Khi cổ phiếu ở hết trong tay thổi giá nào chẳng được)

Định giá FLC bao nhiêu là hợp lí
Việc định giá FLC dựa trên tính toán sách vở là không thể. Các báo cáo tài chính không rõ ràng. Vốn nợ bao nhiêu cũng khó đoán. Nhưng có một điều chắc chắn đó là: tài sản rất nhiều, rất nhiều, và rất nhiều. Sở hữu nhiều cty. Những vùng đất cằn cỗi FLC đề cho nở rộ Tuyết sơn phi hồng. Các dự án lớn ở những nơi mà các tập đoàn khác không thèm ngó tới. Các tỉnh có FLC đầu tư đều có lợi. Bởi ko FLC thì họ cũng chẳng thể trông vào ai. FLC đầu tư mạnh. Nhưng các dự án thường giang dở. Phải chăng aQ đặt gạch chờ ai?
Sau khi thủ tướng PMC lên thì gần như các bài báo bôi xấu FLC biến mất. Các diễn đàn chửi bới FLC im tiếng.
Bamboo chuẩn bị bay thẳng thường lệ qua Mỹ với đội bay hùng hậu. Và có kế hoạch IPO tại Mỹ.
Khi bị cục hàng không tuýt còi vì vi phạm slot bay thì sau đó 01 ngày Bamboo tố Bộ Giao thông vận tải lãng phí tài nguyên. Ngày hôm sau cục trưởng cục hàng không phải lên truyền thông thông báo thu hồi các slot bay ko hiệu quả. Có tập đoàn nào đủ sức làm như vậy.
Khối tài sản như vậy tại sao lại định giá thấp ??? Nếu có sự thổi giá thì lên 50-60k cũng là điều hợp lí.

HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN VIP 1 VS 1

Bộ 11 tài Liệu Chia Sẻ Miễn Phí Tới Các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán

Vậy Để Nhận được Bộ 11 Tài Liệu Trên bạn Cần mở Tài Khoản Chứng Khoán của TechcomBank Thành công Theo Link Sau : https://bigdautu.com/tcbs

Đăng ký Mở Tài Khoản

Cách Nhận Bộ 11 Tài Liệu Đầu Tư CHứng Khoán

Mở tài khoản chứng khoán TCBS với Mã giới thiệu iWealth Partner: 105C698138 . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ: Facebook Tư Vấn Đầu Tư hoặc Zalo: 0966.192.366

Đăng Ký Học Đầu Tư Chứng Khoán Miễn Phí từ A-Z

FLC trong thời gian tới 2022 như thế nào
Sẽ tăng mạnh. Khi giá đẩy quá 20 thì lúc đó không cần tác động các F0 cũng sẽ tự đẩy lên. Thanh khoản vô địch nên trần liên tục là đặc sản của FLC. Các mã cty con cũng tương tự. ART, ROS, HAI, KLF, AMD cũng sẽ tăng mạnh. Đặc biệt KLF nằm ở sàn HNX, giá thấp nên sóng lại càng mạnh.
FLC dự kiến phát hành 500 triệu cổ phiếu. Những cổ đông hiện hữu sẽ được mua với tỉ lệ 10:7. Nắm giữ 10cp sẽ được mua thêm 7cp với giá 10k. Nếu giá thấp thì không thể phát hành được. Nên bắt buộc phải đẩy giá lên cao. Có thể lên trên 20-30k. Hoặc nhiều hơn nữa.
Thủ tướng cũ đã kí quyết định giao đất khi hết nhiệm kì cho FLC. Thủ tướng mới PMC là người cắt băng khánh thành nhiều nhất cho FLC. Như vậy có thể thấy tiềm năng ntn rồi.
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc thăm và chứng kiến Bamboo kí hợp đổng. Có lẽ không có tập đoàn nào lại được cả Chủ tịch nước và Thủ tướng quan tâm như FLC.
Các dự án của FLC liên tục hoàn thiện trong năm 2021-2022. Có khoảng 300 dự án đang dần hoàn thiện.
Các tin tức gần đây có lợi cho FLC nhiều hơn là tin xấu. Các diễn đàn gần như ít nhắc tới FLC (ko biết có can thiệp hay không).
Báo cáo FLC lợi nhuận tốt.
Cổ phiếu tăng giá mạnh. Hiện nay vẫn đang nhích dần để hấp thụ hết những người còn kẹt hàng ở vùng giá 13-14.
Nếu IPO thành công Bamboo thì giá FLC không thể dưới 30k. Mạnh dạn dự đoán FLC giá 3X vào năm tới 2022

Cổ phiếu họ FLC nổi sóng
Trong khi thị trường chung giằng co, VN-Index chốt phiên 20/12 dưới tham chiếu, các mã cổ phiếu liên quan FLC đều tăng mạnh.

Dự báo về thị trường chứng khoán tuần này, giới phân tích cùng chung quan điểm rằng xu hướng tích lũy có thể vẫn kéo dài, dù triển vọng trong trung hạn là tích cực. Diễn biến trong phiên đầu tuần cũng ủng hộ dự báo này.

VN-Index mở phiên 20/12 trong trạng thái giằng co. Thị trường giữ sắc xanh trong nửa đầu phiên sáng, trước khi lùi về dưới tham chiếu ngay trước giờ nghỉ trưa. Sắc đỏ chiếm ưu thế trên bảng điện vào đầu giờ chiều khiến đồ thị của thị trường quay đầu giảm, có thời điểm chỉ số của sàn HoSE lùi về dưới 1.470 điểm. Nhóm bất động sản không còn duy trì sự áp đảo, trong khi nhiều mã trụ lùi sâu ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường.

Dòng tiền mua ở vùng giá thấp tăng nhanh trong nửa sau của phiên chiều giúp thị trường hồi phục, nhưng không đủ để chuyển sang sắc xanh. Chốt phiên, VN-Index giảm hơn 2 điểm, xuống 1.477,3 điểm. VN30-Index chỉ vượt nhẹ trên tham chiếu, gần như không đổi so với phiên cuối tuần trước. Trên sàn Hà Nội, HNX-Index và UPCOM-Index cùng giảm.

Sắc đỏ chiếm ưu thế khi chốt phiên với hơn 300 mã giảm, so với 163 mã tăng trên HoSE. Riêng nhóm vốn hóa lớn, 18/30 mã bluechip giảm giá.

Thị trường có sự phân hóa cao, đặc biệt trong mỗi nhóm ngành. POW là mã tăng tốt nhất nhóm VN30 khi chốt phiên ở mức kịch trần. Tuy nhiên, hai mã khác trong nhóm là PLX và GAS đều giảm trên 2%.

Trong nhóm ngân hàng, TPB là mã tích cực nhất khi chốt phiên tăng 4,7%, VCB cũng tăng hơn 3%, STB, VPB, HDB vượt tham chiếu. Nhưng ngược lại, CTG giảm 1,5%, MBB mất hơn 1%, TCB, BID, ACB chốt phiên trong sắc đỏ.

Trong nhóm bất động sản, VIC là mã giảm mạnh nhất VN30, mất gần 3%, NVL, KDH dừng ở gần tham chiếu. Ở phân khúc mid-cap và penny, sự phân hóa giữa các cổ phiếu cũng diễn ra. Trong khi CII, CEO, ITA, NBB, SCR giao dịch khởi sắc, DIG, LIC, nhóm cổ phiếu Hoàng Huy (TCH, HHS) lùi sâu.

Nhóm cổ phiếu liên quan tới FLC đang được thị trường chú ý khi nối dài chuỗi phiên tăng. ROS chốt phiên tăng hết biên độ, dư mua giá trần hơn 21 triệu cổ phiếu. FLC tăng hơn 5%, KLF có thêm hơn 2%.

Thanh khoản thị trường đạt gần 29.000 tỷ đồng trên HoSE, trong đó nhóm VN30 giao dịch hơn 9.000 tỷ. Khối ngoại giao dịch cân bằng với giá trị mua và bán cùng đạt trên 1.200 tỷ đồng.

Xem thêm: Tăng vốn điều lệ ảnh hưởng gì đến giá cổ phiếu ?

Lời kết

Những chia sẻ được Big Đầu Tư tổng hợp chi tiết trên đây hy vọng sẽ giúp các nhà đầu tư có thêm những kiến thức bổ ích khi lựa chọn đầu tư làm một kênh đầu tư mang lại thêm nguồn lợi cho mình.

Để hiểu thêm về thị trường chứng khoán cho người mới bắt đầu thông tin về Kinh nghiệm đầu tư sẽ giúp bạn những thông tin hữu ích quan trọng và cần thiết đem lại sự tự tin cũng như nền tảng kiến thức vững chắc để bạn bước chân vào lĩnh vực này. Chúc các bạn đầu tư thành công !

*** Tất cả là quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư của BIG ĐẦU TƯ!
Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán hàng ngày theo đường link : Khuyến Nghị Đầu Tư Chứng Khoán. Và đừng quên một nút like trang  Facebook Tư Vấn Đầu Tư để cập nhật thêm tin tức và học hỏi thêm nhiều kiến thức về thị trường nhé.
Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất. Chúc cả nhà đầu tư hiệu quả! Liên Hệ Quảng Cáo Tại Đây

Xem thêm

Bạn cần phải biết cách thức đội lái thao túng giá cổ phiếu Wash Trade

Nếu bạn thấy đồ thị các cổ phiếu nằm như một đường thẳng trong một …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
0966192366