Nhận định cổ phiếu ITA 2022 Đánh Giá ITA BĐS công nghiệp 2022-2023 giá đang rẻ nhất

Ngoài những thông tin đầu tư nước ngoài tăng, bất động sản khu công nghiệp “lên ngôi”, thị trường bất động sản đang hút dòng tiền khi các gói kích thích nền kinh tế liên tục bơm ra thị trường, cho nên các nhà đầu tư định vào lướt khi đợt sóng bất động sản đang lên rồi thoát ra…v…v… Lời hứa đưa ITA trở lại thời “hoàng kim” của Chủ tịch ITA đã phần nào hiện thực khi cổ phiếu này liên tục tăng điểm trong thời gian gần đây, với thị giá cổ phiếu tiến sát thời điểm 10 năm trước. Bài viết hôm nay Big Đầu Tư sẽ Nhận định cổ phiếu ITA 2022 – Đánh Giá ITA BĐS công nghiệp 2022-2023 giá đang rẻ nhất. Hãy cùng tìm hiểu nhé !

Tình hình Cổ phiếu ITA

Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo (ITA) là một trong những doanh nghiệp được hưởng lợi rất lớn nhờ các chính sách thúc đẩy đầu tư của chính phủ. Theo chúng tôi nhân định mặc dù bị ảnh hưởng bởi kết quả kinh doanh trong 6 tháng đầu năm do dịch bệnh nhưng với các lợi thế của mình, dự kiến doanh thu và lợi nhuận sẽ tăng trưởng đột biến trong 2 quý cuối năm.

+ Quỹ đất khu công nghiệp lớn đặc biệt là Tân Tạo đang lên kế hoạch và triển khai đầu tư vào Khu công nghiệp Tân Đức giai đoạn 2 để đáp ứng kịp thời nhu cầu và thu hút đầu tư trong tình hình mới. Đây dự đoán là nguồn cung kịp thời để đón các làn sóng dịch chuyển và mang lại lợi nhuận cao trong thời gian tới

+ Công ty đã xin lập đề án đầu tư KCN Sài Gòn – Mekong với diện tích 200ha thuộc xã Thạnh Lợi, huyện Bến Lức. Đề án này đã được UBND tỉnh chấp thuận chủ trương, qua đây kiến nghị Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Ban Quản lý Khu kinh tế trình Chính phủ chấp thuận đề án đầu tư KCN Sài Gòn – Mekong để triển khai đầu tư dự án trong thời gian sớm nhất.

+ Hợp tác với các doanh nghiệp lớn tại Mỹ khi lợi thế chủ tịch của ITA đang làm việc tại Mỹ có thể xúc tiến với các nhà đầu tư trong suốt thời gian vừa qua

+ Ngoài ra một điểm đặc biệt là ITA lên kế hoạch thoái toàn bộ vốn đầu tư vào dự án khu Thương mại – Dịch vụ – Nghỉ dưỡng tại Bãi Sao – Phú Quốc rơi vào đúng thời điểm Phú Quốc chuẩn bị được phê duyệt lên thành phố sẽ mang lại một nguồn thu cực lớn trong ngắn hạn bổ sung vào lợi nhuận cũng như đầu tư tập trung các hạng mục cốt lõi trong thời gian tới.

Lợi nhuận ITA

Thời điểm mua vào này thật trùng hợp khi Đề Án Quy Hoạch điện VIII bản chỉnh sữa được trình lên chính phủ vào cuối tháng 10, Quy hoạch điện VIII sẽ được thủ tướng phê duyệt trong năm 2021 ( tức tháng sau, tháng 12). Một chính phủ thân thiện hơn với bà Đặng Thị Hoàng Yến và Ông Đặng Thành Tâm, và tôi suy đoán quy hoạch điện VIII sắp ban hành sẽ theo hướng có lợi cho ITA ở dự án Nhiệt điện Kiên Lương, lúc này ITA sẽ được cất đi gánh nặng và thu lợi về từ dự án nhiệt điện… này theo tôi là căn nguyên của vấn đề.”

HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN VIP 1 VS 1

Bộ 11 tài Liệu Chia Sẻ Miễn Phí Tới Các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán

Vậy Để Nhận được Bộ 11 Tài Liệu Trên bạn Cần mở Tài Khoản Chứng Khoán của TechcomBank Thành công Theo Link Sau : https://bigdautu.com/tcbs

Đăng ký Mở Tài Khoản

Cách Nhận Bộ 11 Tài Liệu Đầu Tư CHứng Khoán

Mở tài khoản chứng khoán TCBS với Mã giới thiệu iWealth Partner: 105C698138 . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ: Facebook Tư Vấn Đầu Tư hoặc Zalo: 0966.192.366

Đăng Ký Học Đầu Tư Chứng Khoán Miễn Phí từ A-Z

“Lợi nhuận ITA trong phân khúc BĐS công nghiệp dẫn đầu trong ngành Q3/2021 các bạn. Hôm nay có ai mua thêm ITA không?”

“ITA mình nghĩ sẽ lên 20 sớm thôi, đợt vừa rồi giá xuống thay mới một số Nhà đầu tư rồi.”

“Quan điểm của mình cầm những con có sức mạnh nội tại thì không sợ, lượng tiền vẫn ngày đêm bơm ra thị trường, nên tới cuối năm vẫn là xu hướng tăng chủ đạo. Bạn có chốt lời thì nhớ vô lại, mục tiêu 2x mà”
“Mình cũng đầu tư lâu dài với ITA nên nắm giữ luôn – 1 con chim trong tay vẫn hơn 2 con trong bụi – cũng không biết khi nào là đáy chắc sẽ đợi đến lúc có xu hướng tăng trở lại hãy vào, chứ dò đáy thì không biết được. Hoặc một tin tức tích cực hổ trợ thêm niềm tin cho NĐT.”

“Quan sát ITA giao dịch hôm nay, mình cảm tưởng bọn sọc sell đang cố tình mượn hàng Sọc đè giá để ăn chiều xuống. Giờ chỉ cần mọi người bình tĩnh lại, thị trường ổn định thì bọn Sọc Sell sẽ cover hàng không kịp. Nói về tăng thì toàn thị trường cùng tăng như nhau, chẳng có mã nào tăng nóng, tăng nguội cả. Tiền thì đang nhiều, gửi ngân hàng thì lãi suất quá thấp, các bác trả lời được câu hỏi giờ Chốt xong mang tiền đi đâu với tình hình dịch bệnh hiện nay và Chính sách của Chính phủ đối với TTCK trong thời gian tới thì biết phải làm gì.”

Khuyến nghị mua dành cho ITA

Kết thúc quý III, Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo (HoSE: ITA) ghi nhận doanh thu thuần đạt 343 tỷ đồng, tăng 22% so với cùng kỳ năm ngoái. Đóng chính vẫn là doanh thu từ cho thuê đất đã phát triển cơ sở hạ tầng.

Dưới áp lực gia tăng mạnh của chi phí giá vốn, nên dù đã tiết giảm các chi phí vận hành khác song lợi nhuận sau thuế của ITA vẫn giảm 11% so với quý III/2020, xuống còn 100 tỷ đồng.

Lũy kế 9 tháng đầu năm, doanh thu thuần của ITA ghi nhận hơn 665 tỷ đồng, tăng 21% so với cùng kỳ. Ngược lại, lợi nhuận sau thuế giảm 6% về còn hơn 173 tỷ đồng, chủ yếu là phát sinh khoản trích lập bổ sung dự phòng phải thu khó đòi dẫn đến chi phí quản lý tăng cao gấp đôi cùng kỳ.

Năm 2021, ITA đặt mục tiêu lợi nhuận sau thuế đạt 237 tỷ đồng. Như vậy, doanh nghiệp đã thực hiện được gần 90% mục tiêu đề ra.

Nhận định về giá trị cổ phiếu, Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam (Yuanta) vừa duy trì đánh giá tích cực mức xếp hạng tăng trưởng của cổ phiếu ITA, trong điều kiện mức stock rating đang ở mức 82 điểm. Đồng thời, đồ thị giá của ITA đang tiến về gần lại mức đỉnh cũ với khối lượng giao dịch tăng trên mức trung bình 20 phiên.

Cùng với đó, đồ thị giá vẫn đang trong giai đoạn biến động mạnh theo chiều hướng tích cực và đồ thị giá đạt mức đỉnh cao nhất kể từ 2012 đến nay, vượt hoàn toàn mức kháng cự trung hạn 11.000 đồng/cổ phiếu – cho thấy xu hướng tăng trung hạn bền vững hơn.

Xu hướng ngắn hạn của ITA cũng được nâng từ mức giảm lên tăng. Do đó, Yuanta khuyến nghị các nhà đầu tư ngắn hạn có thể xem xét mua ở mức giá hiện tại với tỷ trọng thấp dưới 5% để thăm dò cơ hội ngắn hạn.

Mức giá mục tiêu ngắn hạn được đưa ra là 15.420 đồng/cổ phiếu, tương ứng triển vọng tăng trưởng 17% so với giá đóng cửa ngày 30/11.

Xem thêm:

Cổ phiếu cô đặc là gì? Danh sách Cổ Phiếu Cô Đặc siêu tăng trưởng 2022 cổ tức đều

Lời kết

Những chia sẻ được Big Đầu Tư tổng hợp chi tiết trên đây hy vọng sẽ giúp các nhà đầu tư có thêm những kiến thức bổ ích khi lựa chọn đầu tư làm một kênh đầu tư mang lại thêm nguồn lợi cho mình.

Để hiểu thêm về thị trường chứng khoán cho người mới bắt đầu thông tin về Kinh nghiệm đầu tư sẽ giúp bạn những thông tin hữu ích quan trọng và cần thiết đem lại sự tự tin cũng như nền tảng kiến thức vững chắc để bạn bước chân vào lĩnh vực này. Chúc các bạn đầu tư thành công !

*** Tất cả là quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư của BIG ĐẦU TƯ!
Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán hàng ngày theo đường link : Khuyến Nghị Đầu Tư Chứng Khoán. Và đừng quên một nút like trang  Facebook Tư Vấn Đầu Tư để cập nhật thêm tin tức và học hỏi thêm nhiều kiến thức về thị trường nhé.
Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất. Chúc cả nhà đầu tư hiệu quả! Liên Hệ Quảng Cáo Tại Đây

Incoming search terms:

  • dự báo giá cổ phiếu ita
  • đánh giá cổ phiếu ita 2022
  • đánh giá ita

Xem thêm

Bạn cần phải biết cách thức đội lái thao túng giá cổ phiếu Wash Trade

Nếu bạn thấy đồ thị các cổ phiếu nằm như một đường thẳng trong một …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
0966192366