TCBS định giá cổ phiếu nhanh chuẩn theo Phương Pháp Mới nhất 2021

Bạn đang phân vân giá mua cổ phiếu của mình đang mua có thực sự là rẻ chưa??? Và căn cứ nào để bạn có thể xác định được giá trị của một cổ phiếu. Bài viết hôm nay của Big Đầu Tư sẽ giới thiệu đến các NĐT tính năng mới của TCBS – định giá cổ phiếu nhanh chuẩn theo phương pháp mới nhất 2021. Hãy cùng theo dõi nhé !

Tự định giá cổ phiếu như một chuyên gia – TCBS định giá cổ phiếu
Định giá cổ phiếu là cách nhà đầu tư tìm giá trị thực hay giá trị nội tại của một cổ phiếu, có thể hiểu đơn giản là NĐT đánh giá xem cổ phiếu đó đáng giá bao nhiêu tiền tại thời điểm hiện tại. Việc định giá sẽ hữu ích khi NĐT muốn xác định giá trị hợp lý của cổ phiếu nhằm đưa ra quyết định đầu tư một cách hiệu quả nhất.

Và giờ đây duy nhất trên app của TCBS ( Công ty chứng khoán TCBS của ngân hàng techcombank ) đã ra mắt tính năng định giá cổ phiếu giúp bạn có thể định giá như một nhà đầu tư chuyên nghiệp chỉ trong vài cú click.

ĐỊNH GIÁ CỔ PHIẾU – tính năng mới duy nhất có tại TCBS sẽ giúp Quý khách tính toán mức giá hợp lý của cổ phiếu với vài thao tác đơn giản dựa trên 02 phương pháp:

HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN VIP 1 VS 1

Bộ 11 tài Liệu Chia Sẻ Miễn Phí Tới Các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán

Vậy Để Nhận được Bộ 11 Tài Liệu Trên bạn Cần mở Tài Khoản Chứng Khoán của TechcomBank Thành công Theo Link Sau : https://bigdautu.com/tcbs

Đăng ký Mở Tài Khoản

Cách Nhận Bộ 11 Tài Liệu Đầu Tư CHứng Khoán

Mở tài khoản chứng khoán TCBS với Mã giới thiệu iWealth Partner: 105C698138 . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ: Facebook Tư Vấn Đầu Tư hoặc Zalo: 0966.192.366

Đăng Ký Học Đầu Tư Chứng Khoán Miễn Phí từ A-Z

+  Định giá theo phương pháp hệ số
Ưu điểm là trực quan, dễ dàng so sánh và cập nhật những diễn biến gần nhất trên thị trường. NĐT có thể đánh giá được cổ phiếu mình quan tâm đang được đánh giá cao hơn hay thấp hơn so với doanh nghiệp cùng ngành và thị trường.


+ Định giá theo phương thức chiết khấu dòng tiền
NĐT có thể định giá một doanh nghiệp dựa trên kỳ vọng của mình về mức độ tăng trưởng hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đó trong tương lai.

Thao tác thế nào trên app của TCBS để định giá một cổ phiếu

Bạn chỉ cần nhập mã cổ phiếu và chọn phương pháp xác định là P/E hoặc P/B hoặc EV/EBITDA để xác định.

Bạn có thể chọn theo từng phương pháp bạn muốn hoặc lấy bình quân của cả ba phương pháp. Nó khá linh hoạt cho các bạn lựa chọn.

Xem thêm: Nên mua cổ phiếu nào hiện nay các mã Chứng khoán, cổ phiếu tốt nhất hiện nay

Lời kết

Như vậy bài viết trên đây của Big Đầu Tư đã vừa phân tích và chia sẻ cho các bạn hai cách định giá rất căn bản và dễ dàng để bạn có thể xác định giá trị của tài sản của TCBS. Hi vọng bài viết giúp ích được nhiều cho bạn trước khi bạn quyết định xuống tiền mua cổ phiếu.

Để hiểu thêm về thị trường chứng khoán cho người mới bắt đầu Thông tin Chứng khoán sẽ giúp  bạn những thông tin hữu ích quan trọng và cần thiết về thị trường chứng khoán !

*** Tất cả là quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư của BIG ĐẦU TƯ!
Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán hàng ngày theo đường link : Khuyến Nghị Đầu Tư Chứng Khoán. Và đừng quên một nút like trang  Facebook Tư Vấn Đầu Tư để cập nhật thêm tin tức và học hỏi thêm nhiều kiến thức về thị trường nhé.
Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất. Chúc cả nhà đầu tư hiệu quả! Liên Hệ Quảng Cáo Tại Đây

Xem thêm

Bạn cần phải biết cách thức đội lái thao túng giá cổ phiếu Wash Trade

Nếu bạn thấy đồ thị các cổ phiếu nằm như một đường thẳng trong một …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
0966192366